Tin Tức

Pháp lý dự án The Metropole Thủ Thiêm có được đảm bảo?

Đối với bất kì sản phẩm nào thì điều khách hàng chọn mua vẫn là một dòng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, và trong bất động sản yếu tố pháp lý luôn quan trọng nhất nhât là với các nhà đầu tư căn hộ.

Vế phần giấy phép xây dựng dự án, và giấy tờ chứng nhận được quy hoạch ở Thủ Thiêm thì The Metropole Thủ Thiêm hoàn toàn có đầy đủ mọi văn bản cấp phép nên quý khách có thể an tâm về sự minh bạch của dự án này.

Cập nhật những thông tin mới nhất về dự án The Metropole Thủ Thiêm qua http://canhoquan2.today/ là chuyên trang cập nhật về dự án mới Thủ Thiêm do SaleReal team phân tích và đánh giá dựa trên thị trường căn hộ Quận 2.

Pháp lý dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm là sản phẩm căn hộ cao cấp nằm trong 4 lô đất gần với chân cầu Thủ Thiêm 2, có tổng diện tích là 7,6ha. Dự án được đầu tư phát triển chính là SonKim Land, Hongkong Land  và ngân hàng hỗ trợ là Vietcombank.

Lễ kí kết phát triển dự án The Metropole

Vừa qua ngày 7/6/2018 với sự họp mặt của 3 vị đại diện cho 3 tập đoàn hùng mạnh này đã đặt bút kí kết vào hợp tác phát triển dự án chiến lược này với tổng mức vốn ước tính đến hơn 7500 tỷ đồng.

Chuyên trang đánh giá về căn hộ mới tại Thủ Thiêm quận 2, cập nhật nhửng vấn đề tin tức thị trường căn hộ Quận 2 có tại SaleReal Team  thực hiện, khách hàng sẽ biết được những khu vực điểm nóng và những sản phẩm dự án căn hộ Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay.

Vai trò quan trọng của các chủ đầu tư bây giờ là phát huy hết khả năng nội lực kinh tế có sẵn, tận dụng những kinh nghiệm và kiến thức có được từ thành công của các dự án trước để đưa dự án The Metropole Thủ Thiêm trở thành một dự án phức hợp đẳng cấp không thua kém Thủ Thiêm River Park hay Empire City.

Đồng thời nghiên cứu tỉ mỉ về địa chất, khí hậu, thời tiết khu vực để hình thành mảng xanh bên trong dự án. Yếu tố chủ đạo của dự án là mật độ mảng xanh với ước muốn hình thành nên một đảo quốc xanh hiện đại nhưng rất yên bình mang tên The Metropole Thủ Thiêm.

the metropole vi tri cuc ki tiem nang

Theo thông tin thị trường thì quy định mới của UBND thành phố Hồ Chí Minh “ nhà nước có thể lấy lại hoặc thu hồi đất nếu như doanh nghiệp không triển khai dự án sau 12 tháng kể từ ngày ra quyết định bàn giao đất cho doanh nghiệp phát triển đầu tư “

Đây vừa là một yếu tố thúc đẩy và cũng là sợi dây ràng quan trọng nâng cao được tính pháp lý của dự án The Metropole Thủ Thiêm và cả uy tín của chủ đầu tư. Với điều khoản này, thì bắt buộc doanh nghiệp phải triển khai đúng với tiến độ đã kí kết và bàn giao đúng thời hạn trong hợp đồng đã cam kết.

Tuy nhiên, chịu ảnh hưởng tác động từ điều khoản này không chỉ riêng dự án The Metropole, mà hầu hết các dự án khác được triển khai tại khu vực Thủ Thiêm đều đang bị ràng buộc bởi yếu tố pháp luật này.

Vì vậy, quý khách có thể an tâm khi mua hay quyết định đầu tư về yếu tố pháp lý cũng như chấp hành pháp luật của các chủ đầu tư lớn.

Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ The Metropole khách hàng quan tâm tim hiểu : http://canhoquan2.today/co-nen-dau-tu-cho-thue-du-metropole-thu-thiem-ngay-tu-bay-gio/, vì sao nên đầu tư căn hộ mới SonKim Land và khách hàng hướng đến là đối tượng nào.

Cùng đó là sự phối hợp nhịp nhàng của nhà đầu tư HongKong Land đến từ Hồng Kong, một tập đoàn đã có nhiều thành công trong thị trường Việt Nam. Và cả sự hỗ trợ của Vietcombank là sự kết hợp hoàn hảo về kinh tế lẫn kinh nghiệm.

 

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close