Tin Bất Động Sản

Phân tích điểm nhấn của Aloha Beach Village

Phân tích điểm nhấn của Condotel Aloha Phan Thiet

 

Điểm mạnh :

 

– Dự án Aloha Beach Village nằm trong tổng thể qui hoạch của dự án với qui mô lên tới 15ha. Dự án này được qui hoạch đồng bộ tương tự như một quần thể kiểu mẫu biển, được quy hoạch với đầy đủ các tiện ích đi kèm nhằm phục vụ cho nhu cầu sống, nhu cầu ăn uống, vui chơi, ăn uống, nhu cầu về sức khỏe hằng ngày của bạn ,gia đình, và những người thân yêu…

==> giá căn hộ spring light city quận 1

– Thị trường đất nền biệt thự biển nghỉ dưỡng hiện đang dần khan hiếm, các yếu tố về biển chính là  những đặc điểm cực kỳ quan trọng trong việc chuyển hướng của đa số nhà đầu tư. Bên cạnh đó thì, tính thanh khoản đất nền cao cũng chính là một ưu thế vượt trội. Đặc biệt nững dự án có hạ tầng, giao thông và có các liên kết khu vực tốt thì thường sẽ có giá trị gia tăng cao trong đó có thể kể đến Du an aloha beach village Condotel.

 

– Các sản phẩm đẳng cấp bậc nhất bao gồm có căn hộ khách sạn chuẩn 4 sao quốc tế và hệ thống biệt thự biển 4 sao. Sổ đỏ được sở hữu vĩnh viễn cho cả căn hộ và sử dụng cho cả biệt thự.

 

– Đặc biệt chủ đầu tư của dự án biet thu aloha đó chính là đơn vị Việt Úc Group và Thắng Lợi Group.

 

VIỆT ÚC CORP : Đây chính là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là đơn vị có tiếng trong việc phát triển các dự án nổi tiếng bậc nhất trong đó có thương hiệu chuỗi hệ thống Resort Feng Shui.

 

TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI GROUP: Đây chính là công ty chịu trách nhiệm đầu tư cũng như là đơn vị trực tiếp Quản Lý Dự Án condotel aloha. Với phương châm luôn mang đến những giá trị cao nhất cho quý khách hàng và cũng là địa chỉ đáng tin cậy mà nhà đầu tư luôn tìm đến.

Tìm hiểu thêm về vị trí dự án aloha ở đâu. Liên hệ ngay phòng kinh doanh aloha: 0913756339

 

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close