BlogTin Bất Động Sản

Phân tích các đặc điểm của dự án Laimian City

Xoay quanh dự án mới của HDTC – Laimian City (Raemian City cũ) có nhiều thông tin và thể hiện nhiều tiềm năng. Cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết và phân tích điểm mạnh, tiềm năng sẵn có của dựa trên những đặc điểm của dự án này.  

Thông tin và điểm mạnh về vị trí của Laimian City

Dự án Laimian City có vị trị tọa lạc trên đường Lương Định Của, phường An Phú, quận 2, trong nội khu của Khu đô thị mới An Phú, An Khánh và gần với Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Vị trí này đem đến cho Laimian City nhiều thế mạnh về giao thông, tiện ích và tạo nên tảng cho sự phát triển trong tương lai của dự án.

tien ich noi khu raemian city an phu

Về giao thông, từ dự án này có thể đi lại dễ dàng giữa nhiều khu vực trong thành phố kể cả nội thành lẫn ngoại thành. Trong đó di chuyển đến nội thành là dễ dàng hơn cả vì có thể thông qua các tuyến đường lớn, qua hầm Thủ Thiêm và cầu Sài Gòn là có thể trực tiếp vào quận 1, quận 3 hay quận 5. Ngoài ra còn có thể di chuyển ra một số tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương một cách nhanh chóng thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Vị trí này cũng giúp dự án có được hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú, đa dạng và cao cấp, không chỉ là của riêng quận 2 và còn có thể thừa hưởng từ quận 1 và các quận lân cận.

Thông tin và điểm mạnh về chủ đầu tư của Laimian City

Chủ đầu tư của dự án này là HDTC – Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà. Trần Đình Hiếu chia sẻ góc nhìn về Dự án Laimian City cho rằng đây là dòng sản phẩm cao cấp đáng chờ đợi nhất trong năm nhờ được đầu tư bởi thương hiệu uy tín, có kinh nghiệm và giàu có nổi tiếng thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Đánh giá này là hoàn toàn chính xác khi HDTC đã có kinh nghiệm xây dựng và phát triển bất động sản , trong đó có nhà chung cư. Vì thế, hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng và uy tín của đơn vị này.

Dự án Laimian City có quy mô lớn, vị trí tốt đã thể hiện tầm nhìn lớn và tiềm lực của HDTC. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào những sản phẩm căn hộ cao cấp, chất lượng, giàu thẩm mỹ và tiện nghi sẽ “trình làng” trong thời gian tới.

Thông tin và điểm mạnh về không gian của Laimian City

Không gian sống ở Laimian City là sự kết hợp của nhiều yếu tố, trong đó hiện đại và gần gũi với thiên nhiên chính là hai đặc điểm nổi bật.

Thừa hưởng các thế mạnh về cảnh quan như các mảng xanh và kênh rạch bao quanh nên dự án có không gian sống trong lành, mát mẻ. Cùng với đó là tầm nhìn thoáng đãng nhờ mật độ xây dựng không quá cao.

Sự hiện đại thể hiện ở những tiện ích nội khu mà chủ đầu tư xây dựng và hệ thống tiện ích ngoại khu chung của quận 2 thành phố.

Sự kết hợp này tạo nên không gian sống lý tưởng cho Laimian City.

Mỗi đặc điểm của Laimian City hiện nay đều thể hiện uy tín cũng như tầm nhìn của chủ đầu tư. Đây chính là nên tảng để giúp hình thành các sản phẩm căn hộ hiện đại, chất lượng và mang đến thuận lợi về nhiều mặt cho cư dân tại dự án trong tương lai.

 

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close