Thị Trường Xe

Phân khúc bán tải tháng 8/2017: Toyota Hilux rơi đáy

Otosaigon.edu.vn – Nếu như trong tháng 7, mẫu hãng xe Toyota xe Toyota Hilux đạt doanh số 77 chiếc, đứng áp chót trong phân khúc xe phân phối tải ở Việt Nam thì sang tháng 8 vừa qua, tình hình kinh doanh của mẫu xe này càng thê thảm, chỉ phân phối được 26 chiếc, đứng cuối trong phân khúc này.

Tình hình kinh doanh của xe Toyota Hilux thực sự đang là vấn đề đau đầu của hãng xe Toyota Việt Nam.
Tình hình kinh doanh của xe Toyota Hilux thực sự đang là vấn đề đau đầu của hãng xe Toyota Việt Nam.

Nhìn rộng ra, thực sự hãng xe Toyota đang gặp vấn đề không chỉ có phân khúc phân phối tải mà cả 1 số phân khúc khác, khi mà 1 số đối thủ tranh đua càng ngày càng lớn. Và vẻn vẹn 26 chiếc xe Toyota Hilux phân phối ra trong 1 tháng là con số thực sự đáng lo ngại.

Trong tháng 8/2017 vừa qua, phân khúc phân phối tải ở Việt Nam đạt doanh số 2.102 xe, tăng không đáng kể – 10 chiếc – so có tháng 7/2017. Trong đó, miền Bắc vẫn là phân khúc chính của phân khúc này, có 1.045 xe (chiếm tới 49,7%) thứ hai là phân khúc miền Nam có 778 xe và miền Trung là 279 xe.

Có vẻ như các tài liệu Bộ Tài chính đề xuất tăng thuế suất thuế Tiêu thụ Đặc biệt đối có dùng xe này không hề làm phân khúc nao núng, số lượng xe phân phối ra vẫn ổn định như 1 số tháng trước. Liệu phân khúc xe phân phối tải Việt Nam đã bão hoà? Câu trả lời sẽ rõ hơn khi bước vào năm 2018 tới đó.

– Trong tháng 8/2017, hãng Nissan vẫn không ra mắt số liệu phân phối hàng của Navara (chỉ ra mắt số liệu của mẫu Sunny và X-Trail lắp ráp trong nước), bởi thế mẫu xe phân phối tải này vẫn không có tên trong bảng thống kê trên.

– Mẫu Pronto Premio đã chính thức rút khỏi phân khúc Việt Nam.

– Mẫu phân phối tải UAZ pick-up hiện có doanh số chưa lớn và mới chỉ có duy nhất 1 đại lí ở Hà Nội nên cũng không có trong thống kê trên.

Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close