Tin Bất Động Sản

Pearl Plaza thích hợp với người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động

Giá trị đầu tư tại khu ban can ho pearl plaza: Với nhu cầu khách hàng thuê ở tại khu Căn hộ Pearl Plaza rất lớn, cung không đủ cầu, khiến cho việc đầu tư cho thuê căn hộ Pearl Plaza thật sự rất bền vững và an toàn.

Pearl Plaza là một khu trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp. Dự án nằm kề bên khu trung tâm hành chính của thành phố. Cây xanh tuyến phố tạo bóng mát và các trục cảnh quan hấp dẫn, kết nối toàn bộ các tuyến đi bộ để tạo thành một mạng lưới xanh phủ khắp đô thị.

Chủ Đầu Tư: liên minh Tập đoàn Gaw Capital Partners(Anh quốc) – Công ty CP BĐS Tiến Phước – Công ty TNHH BĐS Trần Thái ( Việt Nam) – Công ty TNHH Keppel Land, chuẩn bị mở bán du an empire city thu thiem

Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực Pearl Plaza cho thue sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến.

Pearl Plaza thực sự là một ốc đảo thiên đường – nơi bạn có thể thư giãn trọn vẹn giữa một không gian sống với những khu vườn xanh mát, và đầy đủ các tiện nghi cao cấp, hiện đại theo tiêu chuẩn của những khu nghỉ dưỡng hạng sang.

Mỗi một chi tiết căn hộ Pearl Plaza dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng căn hộ. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy.

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Pearl Plaza mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Quý khách quan tâm dự án Pearl Plaza vui lòng liên hệ: 0903191286 để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Trích theo apartment for rent in pearl plaza

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close