BlogTin Bất Động Sản

Paris Hoàng Kim: Căn hộ Quận 2 đáng chú ý

Các dự án xây dựng đều mang trong mình những vẻ đẹp riêng kèm theo đó là những giá trị nổi bật giúp căn hộ chinh phục được khách hàng. Siêu phẩm quận 2 Paris Hoàng Kim với những lợi thế đặc biệt ở các yếu tố bao gồm vị trí, tiện nghi, môi trường sống, cộng đồng dân cư và thiết kế ấn tượng đã và đang trở thành dự án đáng chú ý và quan tâm nhất hiện nay.

Các yếu tố làm nên thành công căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2

Nhiều khách hàng tỏ rõ sự hồi hộp khi từng ngày mong ngóng sự xuất hiện của dự án Paris Hoàng Kim. Công trình này bằng nhiều cách khác nhau đã thực sự lấy lòng được những vị khách hàng khó tính.

Trước hết là nhờ đến uy tín của chủ đầu tư. Các dự án hiện nay trên thị trường Quận 2 đều được đầu tư bởi các thương hiệu lớn, Paris Hoàng Kim tuy là công trình của đồng đơn vị có tên tuổi khá mới và trẻ song chính sự khác biệt này đã giúp rất nhiều cho căn hộ Quận 2 trở nên nổi tiếng và được nhiều người quan tâm hơn hẳn. Hai đơn vị cùng phối hợp đầu tư và phát triển dự án đường Lương Định Của này chính là Vĩnh Phong Thái và Khởi Thành. Là hai chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh BDS, tuy còn khá mới trên thị trường nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc kinh nghiệm của hai đơn vị còn ít. Ngược lại nhìn nhận vào các dự án mà các đơn vị này đã triển khai, dễ thấy được sức mạnh tài chính, tầm nhìn và cả trình độ đầu tư và thiết kế dự án không thua kém bất cứ một ông lớn nào trên thị trường. Các khách hàng lần đầu mua sản phẩm của đơn vị đều rất hài lòng và thậm chí đánh giá rất cao các căn hộ ấy về các phương diện như chất lượng công trình, tiện ích đầy đủ và tiềm năng tăng giá vượt trội.

tien ich paris hoang kim

Chung cư hiện đại này sẽ cung ứng ra thị trường một số lượng căn hộ giới hạn. Chỉ có khoảng 800 căn cho các gia đình nhanh chân nhất tìm đến đặt mua dự án này. Tại đây có các thiết kế như căn 1,2 và 3 phòng ngủ với tổng diện tích các căn được quy hoạch khác nhau. Tổng thể dự án tuy chỉ có 3ha nhưng với 25 tầng được xây dựng thì số lượng căn hộ này đủ đáp ứng được nhu cầu nhà ở chất lượng và cao cấp của khách hàng. Vị trí dự án này cũng rất đẹp khi hiện diện trên con đường Lương Định Của, nơi có sự phát triển vượt trội với những tiện ích đa dạng và vô cùng hấp dẫn.

Lợi thế vị trí trung tâm giúp cho cư dân dự án Paris Hoàng Kim tìm đến các địa chỉ khác một cách dễ dàng, Trần Đình Hiếu đánh giá chung cư Paris Hoàng Kim là không gian toàn diện với đầy đủ tiện nghi, giúp khách hàng sống vui, sống thuận tiện và đặc biệt là không tốn nhiều thời gian sử dụng trong đi lại và di chuyển bởi khu vực nài nổi bật và sầm uất nhất đều nằm gần dự án mới này.

Bên cạnh đó, yếu tố môi trường sống tại căn hộ chung cư Quận 2 này cũng là một trong những yếu tố vàng, điểm cộng làm nên thương hiệu dự án. Đến với Paris Hoàng Kim, khách hàng sẽ không phải thất vọng bởi không gian này kiến tạo rất tuyệt vời với vô số điều mới mẻ đang chờ gia đình cùng khám phá.

 

 

 

 

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close