Thị Trường Xe

Nối dài cuộc chiến giá ô tô, GM Việt Nam giảm giá Colorado và Cruze

Otosaigon.edu.vn – Không chỉ duy trì những mức tặng tiền mặt lên tới hàng chục triệu đồng đối có những mẫu xe trong nước như Aveo, Captiva… hãng xe Mỹ – GM tiếp tục đẩy mạnh đợt khuyến mại trong tháng 9, đặc trưng là đối có mẫu phân phối tải nhập khẩu từ Thái Lan, chiếc Chevrolet Colorado.

Cụ thể, những mẫu xe nhỏ lắp ráp trong nước như Aveo, bao gồm cả hai phiên bản số sàn và số tự động, được tặng 30 triệu đồng trong tháng 9 này; mẫu mẫu sedan hạng C – Cruze được tặng tiền khá lớn có mẫu LT (sử dụng số sàn) được giảm 60 triệu đồng, trong khi phiên bản LTZ (sử dụng hộp số tự động) tiếp tục duy trì mức giảm 70 triệu đồng như trong tháng 8 vừa qua. Riêng mẫu MPV 7 chỗ Orlando LTZ (sử dụng hộp số tự động) chỉ được giảm khá ít, có mức 15 triệu đồng như trong tháng 8.

GM Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh những chương trình khuyến mại cho mẫu phân phối tải Colorado.
GM Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh những chương trình khuyến mại cho mẫu phân phối tải Colorado.

Trong khi đây trong tháng 9 này, chiếc mẫu xe crossover 7 chỗ – Captiva có được ưu đãi khá lớn khi số tiền 44 triệu đồng, cao hơn hẳn mức giảm trong tháng trước tới 20 triệu đồng (tháng 8, mẫu xe này chỉ được hưởng ưu đãi 24 triệu đồng).

Đặc biệt, trọn vẹn những mẫu phân phối tải Colorado ở Việt Nam trong tháng 9 này được hưởng những mức ưu đãi có số tiền trừ thẳng vào giá tiền mua xe, như phiên bản 2.5L MT 4×2 và 4×4 được tặng 20 triệu đồng, phiên bản 2.8L MT 4×4 được tặng 30 triệu đồng. Và lần Thứ nhất kể từ đầu năm, những phiên bản cấp cao của chiếc xe phân phối tải này được tặng khá nhiều tiền; phiên bản 2.8L 4×4 AT được tặng 60 triệu đồng, phiên bản 2.8L 4×4 AT High Country được tặng tới 80 triệu đồng.

Một số mẫu xe của GM Việt Nam trong tháng 9 không được khuyến mại bao gồm: Spark, Trax, Orlando LT. Các mức hỗ trợ tặng tiền mặt của GM trong tháng 9 cụ thể như sau:

Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close