Thị Trường Xe

Nối dài cuộc chiến giá ô tô, GM giảm giá xe, Hyundai mạnh tay tặng tiền cho khách

Otosaigon.edu.vn – Trong tháng 9 này, trước cuộc “đại chiến” tranh giành bạn, GM Việt Nam giảm giá hai mẫu xe là Chevrolet Colorado và Cruze, trong khi hãng Hyundai không giảm giá xe chính thức, nhưng tiến hành chương trình tặng quà bằng tiền mặt 50-70 triệu đồng có một vài mẫu xe lắp ráp trong nước là mẫu xe Hyundai Elantra và SantaFe.

Cụ thể, một vài mẫu xe nhỏ lắp ráp trong nước của GM Việt Nam như Chevrolet Aveo, bao gồm cả hai phiên bản số sàn và số tự động, được tặng 30 triệu đồng trong tháng 9 này; mẫu mẫu sedan hạng C – Cruze được tặng tiền khá lớn có mẫu LT (sử dụng số sàn) được giảm 60 triệu đồng, trong khi phiên bản LTZ (sử dụng hộp số tự động) tiếp tục duy trì mức giảm 70 triệu đồng như trong tháng 8 vừa qua. Riêng mẫu MPV 7 chỗ Orlando LTZ (sử dụng hộp số tự động) chỉ được giảm khá ít, có mức 15 triệu đồng như trong tháng 8.

GM Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh một vài chương trình khuyến mại cho mẫu phân phối tải Colorado.
GM Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh một vài chương trình khuyến mại cho mẫu phân phối tải Colorado.

Trong khi đây trong tháng 9 này, chiếc xe đa dụng 7 chỗ – Captiva có được ưu đãi khá lớn khi số tiền 44 triệu đồng, cao hơn hẳn mức giảm trong tháng trước tới 20 triệu đồng (tháng 8, mẫu xe này chỉ được hưởng ưu đãi 24 triệu đồng).

Đặc biệt, trọn vẹn một vài mẫu phân phối tải Colorado ở Việt Nam trong tháng 9 này được hưởng một vài mức ưu đãi có số tiền trừ thẳng vào giá tiền mua xe, như phiên bản 2.5L MT 4×2 và 4×4 được tặng 20 triệu đồng, phiên bản 2.8L MT 4×4 được tặng 30 triệu đồng. Và lần Thứ nhất kể từ đầu năm, một vài phiên bản cấp cao của chiếc xe phân phối tải này được tặng khá nhiều tiền; phiên bản 2.8L 4×4 AT được tặng 60 triệu đồng, phiên bản 2.8L 4×4 AT High Country được tặng tới 80 triệu đồng.

Một số mẫu xe của GM Việt Nam trong tháng 9 không được khuyến mại bao gồm: Spark, Trax, Orlando LT. Các mức hỗ trợ tặng tiền mặt của GM trong tháng 9 cụ thể như sau:

Trong khi đây, hãng Hyundai ở Việt Nam tiếp tục thực hiện chiến dịch tặng quà bằng tiền mặt 50-70 triệu đồng cho một vài hợp đồng đã đi vào hoạt động trong tháng 9 này đối có một vài mẫu xe lắp ráp trong nước là mẫu xe Hyundai Elantra và SantaFe, tùy từng phiên bản.

Mức khuyến mại cụ thể của một vài mẫu hãng Hyundai trong tháng 9 này như sau:

Các dòng xe mới lắp ráp ở Việt Nam của hãng Hyundai và có doanh số tốt là mẫu xe đa dụng Hyundai Tucson CKD vừa công bố và mẫu xe nhỏ Grand i10 (có doanh số gần 2.000 xe/tháng) vẫn được giữ nguyên giá phân phối như đợt công bố các mẫu xe lắp ráp trong nước Thứ nhất.

Tương tự, một vài mẫu xe khác không được ưu đãi lần này trong danh mục sản phẩm của hãng Hyundai còn có i20 Active, Hyundai Creta (cả phiên bản xăng và dầu) và mẫu mẫu sedan xe Hyundai Accent.

Giá phân phối cụ thể một vài mẫu xe của hãng Hyundai trong tháng 9 như sau:

Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close