Thị Trường Xe

Nissan Navara đạt huy chương vàng tại VOC 2017

hãng Nissan Navara thuộc đội thi Navara NAC1 (Navara Club 1) đã vượt qua 24 đội ở hạng bán tải nguyên bản để giành danh hiệu “Nhà vô địch bán tải Việt Nam” ở giải đua xe ôtô địa hình Việt Nam…

hãng Nissan Navara đạt huy chương vàng ở VOC 2017

hãng Nissan Navara đạt giải nhất Hạng phân phối tải Việt Nam ở VOC 2017.

Sau hai ngày thi đấu, hãng Nissan Navara thuộc đội thi Navara NAC1 (Navara Club 1) đã vượt qua 24 đội ở hạng phân phối tải nguyên bản để giành danh hiệu “Nhà vô địch phân phối tải Việt Nam” ở giải đua xe ôtô địa hình Việt Nam (Vietnam Offroad Cup – VOC) 2017 diễn ra vào cuối tuần vừa rồi.

Trong số một số phần thi trong khuôn khổ VOC 2017, hạng mục “Bán tải Việt Nam” là hạng mục đáng chú tâm nhất, lôi kéo được sự quan tâm của một số vận động viên và bạn, có 25 đội thi sừng sỏ và đầy bí kíp như hãng Nissan Navara, hãng xe Ford Ford Ranger, Chevrolet Colorado, hãng Mitsubishi Triton…

Các xe phân phối tải tham dự phần thi này là các chiếc xe nguyên bản, không “độ đẽo”, đấy là thời cơ để các chiếc xe phân phối tải phô diễn cực kỳ mạnh và công nghệ mô phỏng tình huống thực ở thường ngày của người điều khiển trên các địa hình gặp khó.

Nhờ khả năng điều khiển, phối hợp khéo léo của hai tay đua đến từ đội đua Navara NAC 1, chiếc hãng Nissan Navara đã vượt qua toàn bộ một số phần thi như bài thi tốc độ, các con phố trơn trượt, dốc nghiêng – hố bập bênh và đồng đội để có về chiến thắng có điểm số cao nhất vượt lên trên 24 đội đua có một số thương hiệu khác để giành huy chương vàng trong hạng mục “Bán tải Việt Nam” ở VOC 2017.

Ngoài chức vô địch ở hạng phân phối tải Việt Nam, Câu lạc bộ NAC (Câu lạc bộ Navara) cũng giành được giải thưởng đồng đội của VOC 2017.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong xe ở Otosaigon.edu.vn

Tìm hiểu thêm dự án giakhanhland.vn/du-an-can-ho-q2-thao-dien-quan-2. Xem có thể đầu tư vào căn hộ cao tầng q2 Thảo Điền không ?

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close