Blog

Những thuận lợi đến từ vị trí tọa lạc của dự án Hausbelo Quận 9

Công ty EZ Land sẽ trình làng sản phẩm mới tại thị trường căn hộ Quận 9, Công trình ra mắt dự kiến sẽ làm nên cơn sốt, thu hút số lượng đông khách hàng chú ý và quan tâm. Với tên gọi là Hausbelo được đánh giá bởi Trần Đình Hiếu là căn hộ này mang đến chuỗi tiện ích hấp dẫn với những giá trị vượt bậc cho cư dân sinh sống. Dấu ấn lớn nhất mà căn hộ Hausbelo giới thiệu đến khách hàng chính là địa thế vàng, kết nối không gian trong vòng 20 phút.

Dành cho khách hàng quan tâm dự án Hausbelo Quận 9

Khách hàng có nhu cầu mua nhà ở Quận 9 hiện đang đặc biệt quan tâm đến căn hộ Hausbelo của EZ land. Chủ đầu tư dự án là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động đầu tư và phát triển BDS, đồng thời vì có quỹ từ nước ngoài nên thực sự là một thương hiệu mạnh cả về tài lẫn sức khỏe tìa chính. Trở lại Việt Nam và cụ thể là khu Đông Sài Gòn, EZ Land đang lên dây cót cho sự ra đời của Hausbelo, siêu dự án tại phường Phú Hữu, TP Hồ Chí Minh.

tien ich du an hausbelo

Không quá bỡ ngỡ, EZ Land dần khẳng định được sự nổi trội của mình khi nhanh chóng đưa Hausbelo sánh ngang với các dự án trước đó, khá nổi bật được triển khai tại Quận 9 này. Thậm chí, dù là sản phẩm mới nhưng Hausbelo đang hiện diện ở khắp mọi nơi, tất cả mọi người đều công nhận công trình này tốt cả về thiết kế, tiện ích cho đến vị trí gây tiếng vang trong dòng chung cư tầm trung Quận 9.

Tương lai sẽ có hơn 500 khách hàng có cơ hội tiếp cận nhà ở tại dự án mới của EZ Land này. Kế hoạch xây dựng chung cư là tạo thành 2 toàn tháp cao tầng. nơi đây quy hoạch cả nhà ở phục vụ khách hàng, các tiện ích hỗ trợ đời sống cư dân và trung tâm thương mại, shophouse hiện đại.

Đánh giá các dự án bất động sản bởi trandinhhieu.com xem ngay: du an bat dong san

Sống tại Hausbelo đi lại như thế nào?

Liên Phường là tuyến đường quan trọng của thành phố, nhờ đó mà việc nằm trên cung đường này tạo rất nhiều lợi thế cho dự án mới của EZ Land. Trước hết, lợi thế về giao thông được xem là rất quan trọng, hỗ trợ khách hàng cực kỳ nhiều trong quá trình đi lại, làm việc và phát triển kinh tế. Song song với Liên Phường còn là những công trình khác như xa lộ Hà Nội, đường Võ Chí Công…

Tham khảo thêm chung cư Opal Boulevard dat xanh trandinhhieu tại Thủ Đức. Dự án mới của Đất Xanh Group mang đến cơ hội sở hữu nhà cho các gia đình có mức thu nhập bình dân.

Cụ thể, gia đình khi chọn sống tại chung cư Hausbelo có thể đi lại quanh các khu vực gần với Quận 9 như Quận 1 bằng cách sử dụng đường Mai Chí Thọ. Trước hết, công dân cần di chuyển qua hầm Thủ Thiêm, rồi tìm đường qua Mai Chí Thọ, sử dụng tiếp đường cao tốc để tiếp tục cuộc hành trình.

vi tri hausbelo

Hoặc từ chung cư mới này, gia đình đi bằng cầu Phú Mỹ, tới đường Võ Chí Công trọng điểm để tìm đến Phú Mỹ Hưng. Quãng thời gian cần để di chuyển chỉ khoảng 20 phút. Với lộ trình này, khách hàng cũng có thể tìm đến Cát Lát một cách dễ dàng.

Đặc biệt hơn, để đến được khi công nghệ cao Quận 9, cư dân chỉ cần đi qua cầu Phú Mỹ là đến nơi. Lợi thế của Hausbelo là chung cu quan 9 phân tích của Trần Đình Hiếu là gần với khu công nghệ cao, nhờ thế mà tương lai giá trị BDS nơi đây sẽ gia tăng đáng kể, chịu tác động trực tiếp của khu vực phát triển này.

 

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close