Tin Bất Động Sản

Những lý do nên mua dự án của Capitaland Vietnam?

Là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Singapore, Capitaland đã có hàng loạt các dự án sự khẳng định được đẳng cấp của mình không chỉ tại Việt Nam mà còn rất nhiều các nước khác trong khu vực.

Các dự án Capitaland luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các chủ đầu tư cũng như các khách hàng tương lai. Vậy những lý do nên mua dự án mới của Capitaland là gì? Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

du an noi bat cua capitaland

Những lý do nên mua dự án của Capitaland Vietnam?

Có thể nói công ty Capitaland là một tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á. Đây là một đơn vị có trụ sở chính và niêm yết tại Singapore. Đến thời điểm hiện dự án Capitaland đã có mặt tại hơn 200 thành phố 30 quốc. Capitaland Singapore đầu tư khoảng 131,7 tỷ đô Singapore vào 6 lĩnh vực nhà ở, văn phòng, khu phức hợp, khu trung tâm thương mại, dự án căn hộ dịch vụ và quản lý quỹ.

Với đa dạng các loại hình Capitaland Quận 2 đã có những dự án mang tính biểu tượng tại các nước như Singapore, Malaysia, Việt Nam, Trung Quốc. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Capitaland Quận 4 là một trong hai công ty bất động sản tại Singapore có mặt trong danh sách 100 công ty sản xuất nhất và và được bình chọn Bởi tạp chí Fobers năm 2017.

Tại Việt Nam , tính đến thời điểm năm 2019 căn hộ Capitaland đã đầu tư và phát triển hơn 8600 căn hộ chung cư với tổng cộng 15 dự án. Ngoài ra còn có 2 khu bán lẻ và 1 khu trung tâm thương mại , hơn 7.000 căn hộ dịch vụ và các dự án nhà phố trải dài khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang ,Đà Nẵng, Hạ Long, Bình Dương Cam Ranh, Hội An.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Capitaland tại video dưới đây:

Điểm mạnh tập đoàn Capitaland ra sao?

Đánh giá về các dự án của chung cư Capitaland. Thứ nhất , chúng ta nói về tiến độ xây dựng hầu hết các dự án đều được bàn giao đúng thời hạn như cam kết với khách hàng thậm chí còn trước các tiến độ bàn giao và chất lượng. các dự án căn hộ Capitaland Quận 2 cũng vô cùng tốt sau nhiều năm vẫn chưa có dấu hiệu xuống cấp chưa xảy ra bất kỳ vấn đề nào dù là nhỏ nhất.

Về tiến độ và chất lượng bàn giao chúng ta không không cần phải lo lắng. Như vậy đây cũng là một trong những lý do quan trọng nhất để giúp các chủ đầu tư và các quý khách hàng chuyển tiền vào các dự án của tập đoàn này. Ngoài ra về các tiện ích hứa, chủ đầu tư dự án Capitaland Quận 2 cũng đã giới thiệu với khách hàng phối cảnh 3D ban đầu và các khách hàng đều thực sự hài khi sản phẩm hoàn thiện đúng với hình ảnh ban đầu được xem.

Ngoài ra, pháp lý của đơn vị tập đoàn Capitaland cũng hoàn thiện giúp cư dân yên tâm hơn. Các phương thức thanh toán và hỗ trợ của các quý khách hàng cũng được tạo điều kiện rất nhiều , chỉ cần thanh toán 50% khi nhận nhà.

Chắc chắn sẽ có rất nhiều băn khoăn, thắc mắc, các bạn của thành đối với sự tư vấn của đội ngũ SaleReal để được biết thêm các thông tin chi tiết.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close