Blog

Những điều gì gây ấn tượng mạnh với bạn tại chung cư Vincity Đan Phượng

Dự án chung cư Vincity Đan Phương gần đây đặc biệt thu hút sự chú ý của đông đảo những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu, mua sắm nhà ở. Vậy điều gì đã làm nên nét hấp dẫn của dự án này như vậy?

Đầu tiên, phải kể đến khía cạnh về phía chủ đầu tư. Bất kỳ dự án bất động sản nào nếu như có một chủ đầu tư uy tín thì đó cũng đã là một sự đảm bảo thành công cho dự án đó. Chính vì vậy, khi dự án Vincity Đan Phượng có chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup thì khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi lựa chọn chung cư Vincity Đan Phượng là chốn an cư cho cả gia đình. Với những thành công đạt được từ các dự án chung cư cao cấp Vinhomes trước đây, Vingroup tự hào mang đến một dự án mới với tên gọi Vincity Đan Phượng sẽ được xây dựng tại huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội.

Thứ hai, đó là vị trí. Đối với bất kỳ một dự án bất động sản nào thì vị trí chính là yếu tố đầu tiên mà khách hàng xem xét khi tiến hành lựa chọn một ngôi nhà. Mặc dù Vincity Đan Phượng không nằm trong trung tâm nội đô sầm uất nhưng thay vào đó nó lại tọa lạc tại vị trí thuộc hai xã: Tân Hội và Liên Trung thuộc huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Nơi đây đã được quy hoạch từ thành phố với hạ tầng cơ sở hiện đại và đồng bộ, đảm bảo sự kết nối nhanh chóng vào trung tâm nội thành cũng như những khu vực lân cận khác.

Thứ ba, đó là thiết kế của dự án chung cư Vincity Đan Phượng. Dự kiến chung cư sẽ được xây dựng với quy mô lên đến 130ha, các tòa nhà được xây dựng sẽ cao từ 22 – 35 tầng, với các căn hộ có diện tích từ 35 – 90m2. Với diện tích đa dạng như vậy, Vingroup hy vọng chung cư này sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà ở đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, mật độ xây dựng tại chung cư dự kiến sẽ khá thấp, thay vào đó, thiết kế cảnh quan và tiện ích sẽ chiếm phần khá lớn trong tổng diện tích của dự án. Những tiện ích dự kiến sẽ được trang bị tại đây bao gồm trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi,… hứa hẹn sẽ hình thành nên một khuôn viên khép kín với đầy đủ tiện nghi.

Với những gì có thể đem đến, dự án Vincity Đan Phượng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một căn hộ hiện đại với đầy đủ tiện ích đẳng cấp, chủ đầu tư Vingroup hy vọng có thể  mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy thú vị tại chung cư Vincity Đan Phượng.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm một số thông tin khác cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư tại https://chungcuvinhomegalaxy.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close