Tin Bất Động Sản

Những điểm nổi bật nhất của dự án Saigon Sports city

Saigon Sports City đang nổi lên với sự quan tâm của các cá nhân, các hô gia đình và các nhà đầu tư bất động sản. Dự án đã đi vào xây dựng với thông tin tiến độ được Keppel Land liên tục cập nhật. Tính tới thời điểm hiện tại, đây là dự án phức hợp thể thao kết hợp kinh doanh thương mại lớn nhất khu vực quận 2 và là dự án sở hữu nhiều những điểm nổi bật khác biệt hoàn toàn so với các dự án bất động sản cùng khu. Những điểm nổi bật nhất của dự án Saigon Sports City cơ bản nhất được công bố dưới đây.

dat nen can ho saigon sports city keppel land

Những điểm nổi bật nhất của dự án Saigon Sports city

Dự án Saigon Sports city được đầu tư bởi Keppel Land với tổng diện tích 64ha bao gồm 2 phân khu được chia tách bởi con sông Mương Kinh, điều kiện lý tưởng của một dự án đẳng cấp. So với các dự án khác cùng loại thì Saigon Sports city sở hữu những điểm nổi bật sau:

  1. Chủ đầu tư hàng đầu Châu Á

Chủ đầu tư của Saigon Sports city là Keppel Land là một tập đoàn đầu tư BĐS lớn, hàng đầu Châu Á về quy mô, kinh nghiệm đầu tư và đã thành công ở những dự án tương tự. Các dự án của Keppel Land luôn được thị trường đánh giá cao và thường bán hết ngay trong những lần mở bán.

  1. Vị trí quận 2 tiềm năng

Vị trí ngay phường An Phú với mặt tiền giáp với Song Hành Cao Tốc hướng lên cụm Long thành – Dầu giây vô cùng thuận tiện trong di chuyển. Bên cạnh đó, vị trí cửa ngõ quận 2 cũng giúp Saigon Sports city trở thành tâm điểm trong khu phát triển tiềm năng của thành phố.

  1. Khu phức hợp cao cấp hiện đại

Saigon Sports city thiết kế 2 khu phức hợp cao cấp là khu thể thao chuyên nghiệp và khu thương mại kinh doanh. Tất cả đều được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao và khép kín, đảm bảo cung cấp đầy đủ tiện ích cho các cư dân.

Video giới thiệu Saigon Sports City

  1. Phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng

Với hơi hướng thiết kế Singapore và Châu Âu, Saigon Sports city sở hữu một phong cách đẳng cấp, không gian sống sang trọng và tiện nghi, gần gũi thiên nhiên.

  1. Không gian sống ngập sắc xanh tự nhiên

Với hệ thống cây xanh, khuôn viện cho thiết kế các khối công viên, cây xanh, gần sông nước… đã giúp cho không gian sống tại khu dự án tràn ngập ánh nắng và sắc xanh tự nhiên.

  1. Cộng đồng cư dân năng động, dân trí cao

Với đẳng cấp 5 sao, cộng đồng cư dân tại khu dự án đại đa số là những gia đình trẻ, năng động và môi trường sống văn minh, an ninh tuyệt đối, dân trí cao.

  1. Cơ hội đầu tư thuận lợi nhất

Saigon Sports city thuộc khu vực căn hộ cao cấp luôn sốt hàng và giá tăng theo từng thời điểm, đây là một cơ hội đầu tư tiềm năng và có khả năng sinh lời rất cao.

  1. Chính sách và tiến độ thanh toán linh hoạt

Chính sách và tiến độ thanh toán của dự án này được chủ đầu tư Keppel Land công khai và hỗ trợ tối đa. Nhiều ngân hàng cũng tham gia vào phân dự án và hỗ trợ vay vốn, trả góp, hỗ trợ thanh toán, thủ tục pháp lý… đảm bảo thuận tiện và linh hoạt.

Đó là những điểm nổi bật của dự án Saigon Sports city so với những dự án khác cùng khu vực và đây là những điểm làm nên giá trị của dự án này.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close