Tin Bất Động Sản

Những đánh giá về vị trí toạ lạc của dự án Rome Diamond Lotus

Vị trí của Rome Diamond Lotus được đánh giá cao với nhiều lợi thế thuận tiện, khả năng kết nối với nhiều vị trí quan trọng của thành phố, mang lại cuộc sống dễ dàng cho người an cư. Dự án nằm trên mặt đường Mai Chí Thọ, trục đường chính của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án có vị trí chính xác là nằm gần với đường Đồng văn Cống, giữa 02 dự án Centana Thủ Thiêm của Điền Phúc Thành và dự án The Sun Avenue của chủ đầu tư Novaland.Với sự thuận tiện này, quý khách hàng sẽ cảm nhận được một nơi sinh sống hoàn hảo và  lý tưởng, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời.

Khả năng kết nối giao thông của dự án Rome Diamond Lotus

Vị trí của dự án Rome Diamond Lotus sở hữu những tuyến đường kết nối giao thông thuận tiện và dễ dàng, mang đến cho cư dân những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời. Những tuyến đường tại đây giúp cho việc đi lại trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều như:

Cách trung tâm kinh tế, văn hóa mới của thành phố – KDT Thủ Thiêm với khoảng 3 phút di chuyển bằng xe máy qua những tuyến đường thuận tiện.

Đi qua tuyến đường Mai Chí Thọ sang Quận 1 chỉ mất 5 phút, qua hầm Thủ Thiêm hoặc cầu Thủ Thiêm 1.

Từ dự án, chúng ta cũng dễ dàng đi đến tuyến đường Đồng Văn Cống đến Cầu Phú Mỹ rồi qua Phú Mỹ Hưng Quận 7 (15 phút).

+ Rome Diamond Lotus -> trung tâm TDTT Rạch Chiếc – SaiGon Sports City – Nam Rạch Chiếc – KDT do Alpha King phát triển (300 ha) chỉ khoảng 2 phút đi xe.

+ Rome Diamond Lotus -> khu công nghệ cao Quận 9 chỉ khoảng 10 phút đi xe.

Bài viết tham khảo : chất lượng dự án Rome Diamond Lotus

Video dự án Rome Diamond Lotus

 

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close