Tin Bất Động Sản

Nên chọn hình thức đầu tư nào tại dự án biệt thự Victoria Vinhomes Golden River?

Các căn biệt thự Victoria tại dự án Vinhomes Golden River với số lượng ít, có nhiều điểm đặc biệt nên rất đáng đồng tiền bát gạo để các nhà đầu tư bỏ tiền. Tuy nhiên, nhiều khách hàng và giới đầu tư đang băn khoăn rằng nên đầu tư lướt sóng hay thuê dài hạn với dự án này? Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhận định mỗi hình thức đầu tư đều phù hợp với những nhóm đối tượng cụ thể.

Khách hàng không có nhiều vốn và cần xoay vòng vốn liên tục thì nên chọn hình thức đầu tư lướt sóng sẽ thu được lợi nhuận trong thời gian ngắn.

tien-ich-vinhomes-golden-river1

Khách hàng có tiền nhàn rỗi trong thời gian dài và thích đầu tư có tính an toàn cao thì nên lựa chọn hình thức cho thuê dài hạn. Với hình thức này, nguồn lợi nhuận thu về sẽ đều đặn hàng tháng nhưng thời gian thu hồi vốn sẽ kéo dài hơn.

Đầu tư bất động sản, chắc chắn không thể bỏ qua tính thanh khoản của sản phẩm. Vinhomes Golden River hội tụ mọi yếu tố đem lại tính thanh khoản rất cao cho căn hộ bao gồm vị trí địa lý thuận lợi, quy mô dự án, giá bán hợp lý, tiềm năng phát triển của khu vực…

Không chỉ căn hộ mà đặc biệt là văn phòng dịch vụ tại đây là một sản phẩm đang được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước tìm kiếm và mong đợi. Với vị trí trung tâm quận 1 nơi mỗi tấc đất đều là “tấc vàng” khu cảng biển Ba Son.

Biệt thự Victoria của dự án Vinhomes Golden River là một phần của siêu dự án Vinhomes Golden River với các tiện ích đẳng cấp 5 sao ven sông Sài Gòn, được chủ đầu tư kiến tạo nên một cộng đồng cư dân thượng lưu. Đây là một điểm nhấn mà ít có dự án nào giữa trung tâm thành phố có được.

Với vị trí kim cương của mình, hệ thống giao thông thuận tiện bằng cả đường thủy, đường sắt, đường bộ sẽ khiến giá trị của các căn biệt thự và căn hộ tại đây tăng theo từng năm tháng, dày theo thời gian.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close