Tin Bất Động SảnTin Tức

Mua căn hộ Xi Grand Court sẽ trúng lớn khi đầu tư

Can ho Xi Grand Court đang được xây dựng với diện tích 17.940 m2, với vị trí ở trung tâm thì diện tích dự án là khá lớn. Xi grand court Quan 10 có rất nhiều tiện ích nội bật xung quanh mang đến cuộc tốt hơn cho quý khách hàng.

Sự hiện đại sang trọng của Xi Grand Court không hề kém cạnh dự án cùng phân khúc Opal Riverside Thủ Đức. Thậm chí có thể sánh 1 phần với dự án Vinhomes Golden River tại Ba Son. 2 dự án Opal RiversideVinhomes Golden River sẽ đem đến nhiều cơ hội đầu tư cho bạn .

phoi canh xi grand court quan 10

XI GRAND COURT QUẬN 10 NGAY GẦN TRƯỜNG HỌC

Căn hộ xi grand court quận 10 nằm gần nhiều trường tiểu học từ trường tư đến công lập như trường tiểu học Lê Thị Riêng, Triệu Thị Trinh, Võ Trường Toản, Lê Đình Chính, Thiên Hộ Dương … nơi định hướng tương lai cho mần non đất nước.

Để xây dựng nên một căn hộ đặng cấp được nhiều người mơ ước như că hộ xi grand court quận 10 thì chủ đầu từ đã phải khảo sát thị trường về nhu cầu, mong muốn cuộc sống của khách hàng từ nhưng nhu cầu nhỏ nhất, đến các nhu cầu cao về tiện ích đáp ứng để nghỉ dưỡng.

Để định giá một bất động sản thì đầu tiên là vị trí người xưa có câu ” Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” thì căn hộ xi grand court nằm ngay giữa trung tâm thành thị lớn nhất nước Việt Nam chắc chắn giá trị sẽ không ngừng tăng lên.

Với những gì mà căn hộ xi grand court mang lại, quý khách hàng có thể thoại mái chọn những căn hộ phù hợp để xây dựng một mái ấm cho gia đình mình. Sự tiện nghi đến từ các tiện ích hiện đại tất cả chỉ để cho bạn một nơi an cư hạnh phúc.

Cơ hội đầu tư 3 căn hộ cao cấp Opal Riverside , Xi Grand Court và Vinhomes Golden River – 0919.666.965 – Mr Nhật

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close