Thị Trường Xe

Mở rộng quy mô triển lãm ôtô nhập khẩu

Sẽ có 12 thương hiệu ôtô và xe máy nhập khẩu tham dự triển lãm VIMS 2017 diễn ra vào cuối tháng 10 ở Tp.HCM…

Mở rộng quy mô triển lãm ôtô nhập khẩu

Theo kế hoạch, VIMS sẽ chính thức mở cửa rộng rãi từ 18h ngày 25/10 đến hết ngày 29/10 ở Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn.

Theo thông báo mới nhất từ nhóm 1 số nhà nhập khẩu ôtô chính hãng, đến thời điểm này đã có 12 thương hiệu đăng ký tham dự Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam (VIMS 2017).

So có thời điểm ra mắt tổ chức triển lãm hồi giữa tháng 5, VIMS 2017 đã tăng thêm 5 thương hiệu đăng ký tham dự và cũng qua đây, có diện tích tương đương có triển lãm VMS 2017 do Hiệp hội 1 số Nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) tổ chức hồi tháng 8.

Cụ thể, VIMS 2017 sẽ có sự góp mặt của 9 thương hiệu ôtô gồm hãng Audi, Volvo, hãng Jaguar, Land Rover, hãng xe Mercedes, SsangYong, hãng Subaru, hãng Volkswagen và DFM; 3 thương hiệu môtô có Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield.

Một điểm đáng tiếc khi nhìn vào danh sách thương hiệu tham dự VIMS 2017 là sự vắng bóng của 1 số tên tuổi lớn như hãng Porsche, BMW, MNINI cộng vài thương hiệu siêu xe như hãng Rolls-Royce, thương hiệu Bently hay Lamborghini. Thậm chí, dù đăng ký ngay từ đầu song đến khi này, Masserati cũng đã chính thức rút lui.

Bù lại cho 1 số tên tuổi lớn là sự “bù đắp” bởi 1 thương hiệu mới toanh là DFM (Đông Phong) đến từ Trung Quốc.

Ở mảng môtô – xe máy, bên cạnh 2 tên tuổi lớn đã có mặt ở phân khúc Việt Nam từ lâu là Harley-Davidson và Triumph, triển lãm VIMS 2017 cũng chào đâyn 1 thương hiệu là Royal Enfield.

Ngoài 12 thương hiệu ôtô và môtô – xe máy, ban tổ chức VIMS 2017 cũng cho biết triển lãm năm nay sẽ có thêm sự xuất hiện của 1 số loại du thuyền do Tam Sơn Yachting bán. Bên cạnh đây là 1 số thương hiệu làm việc trong lĩnh vực phụ trợ như đơn vị độ xe GMG – Dcar, Minh Giang; Motul, Anglomoil, Rheinol, SunTek, Wincos Brila, Lotus, Michelin, Philip, Osram; Camera Polaroid, Vietmap…

Theo kế hoạch, VIMS sẽ chính thức mở cửa rộng rãi từ 18h ngày 25/10 đến hết ngày 29/10 ở Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn, Tp.HCM.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong xe ở Otosaigon.edu.vn

Tìm hiểu thêm dự án giakhanhland.vn/du-an-can-ho-q2-thao-dien-quan-2. Xem có thể đầu tư vào căn hộ cao tầng q2 Thảo Điền không ?

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close