Thị Trường Xe

Mazda CX-5 thế hệ mới ra mắt

Otosaigon.edu.vn – Thế hệ thứ hai của mẫu mẫu xe crossover Mazda CX-5 đã chính thức công bố ở ASEAN và phân khúc Thứ nhất mà chiếc xe này có mặt, là Singapore, chứ không phải Malaysia, nơi Mazda có nhà máy lắp ráp.

Mazda CX-5 thế hệ mới ở Singapore sẽ chỉ có sở hữu động cơ xăng và có giá bán từ 144.800 – 162.800 đô-la Singapore, tương đương từ 106.000 – 119.000 USD. Hiện không có tài liệu về phiên bản động cơ diesel SkyActiv- D 2.2L có được đưa về phân khúc ASEAN hay không. Đây là giá bán rất cao (vì thuế/phí), khi mà trên địa cầu, Mazda CX-5 chỉ có giá bán tương đương từ 23.000 – 33.000 USD).

Không có cách tân về sở hữu động cơ, vẫn là dòng SkyActiv-G 2.0L phun nhiên liệu trực tiếp (163 mã lực/210 Nm) và 2.5L (192 mã lực/257 Nm) đi kèm hộp số tự động 6 cấp SkyActiv-Drive. Tại phân khúc Singapore, Mazda CX-5 thế hệ mới chỉ sở hữu hệ thống dẫn động cầu trước.

Mazda CX-5 thế hệ mới hầu như không cách tân khi giữ nguyên chiều dài cơ sở (2.700mm) cộng chiều dài và chiều rộng; chỉ có duy nhất chiều cao của xe tăng lên thêm 20mm so có phiên bản cũ (kích thước 4.550 x 1.840 x 1.690mm).

Tại Singapore, Mazda CX-5 mới được sở hữu bộ vành 17″ cho các phiên bản 2.0L và 19″ cho phiên bản 2.5L.

Mazda CX-5 mới sẽ có các chi tiết tương đồng có các người anh em CX-3 và CX-9; lưới tản nhiệt mới, đèn pha kiến trúc mỏng và liền mạch có lưới tản nhiệt, cột A đã được đặt lại hỗ trợ nhiều hơn trong việc tránh bị cản gió.

Mẫu mẫu xe crossover 5 chỗ của Mazda ở Singapore sẽ có đèn pha LED/đèn sương mù nguyên tắc toàn bộ các phiên bản. Các thiết bị khác còn có thêm bên trong xe da, hệ thống kết nối Mazda Connect, điều hòa tự động hai vùng độc lập…

Trang thiết bị tiện nghi bao gồm: bảng điều khiển kiến trúc lại hoàn toàn có các cửa gió được kiến trúc lại ấn tượng hơn, tay lái ba chấu mới mượn từ CX-9, hệ thống tài liệu vui chơi có nút điều khiển hệ thống multi media có 10 loa Bose…

Mazda CX-5 được cải tiến khác nhiều về độ ồn, sự ổn định và sự thích ứng các điều kiện hoạt động (NVH performance), Mazda cho biết, đấy là kết quả của việc ứng dụng công nghệ điều khiển chuyển động xe SkyActiv-Vehicle Dynamics của Mazda và cả hệ thống kiểm soát lực kéo khi vào cua G-Vectoring…

Mazda cho biết, sau Singapore phân khúc Malaysia cũng sẽ đón nhận mẫu CX-5 thế hệ mới vào tháng 9 tới đấy.

Tại Việt Nam, có khá nhiều động thái cho thấy nhà bán và lắp ráp Mazda sẽ dự trù cho công bố mẫu CX-5 mới khi mà các phiên bản cũ hiện liên tục được giảm giá, có số tiền rất nhiều – 1 động thái dọn đường cho phiên bản mới.

Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Tổng hợp

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close