Blog

Máy bơm nước dạng chìm tsurumi

GPN – loại máy bơm dạng chìm của thương hiệu máy bơm hút bùn Tsurumi vận hành để tiến hành hút bùn, hút các loại cát trong các hệ thống xử lý nước thải, các công trường xây; thi công hố móng; cầu cảng; bơm bùn… Đặc điểm của dòng máy bơm này luôn khỏe, hiệu suất cao; có giải pháp hút được hạt lớn và đặc biệt là có qui hoạch nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển tới mọi hãng địa hình.

Máy bơm Tsurumi hiện tại được thiết kế đặc biệt với hai tầng cánh bơm, có những dòng bơm có tầng cánh hở nên dòng máy này đạt được hiệu quả cao trong chuyên ngành hút bùn hiệu quả. Tính năng thông dụng của loại máy bơm bùn của Tsurumi trong hệ thống xử lý nước thải cho công việc bơ bùn rác ở các xe chở bùn.

Công ty CP Matra Quốc Tế là đại diện nhập khẩu, phân phối máy bơm Tsurumi tại Hà Nội, chúng tôi đáp ứng đối với khách với các sản phẩm có mức giá thành tranh giành, tốt nhất phân khúc, sản phẩm sẽ được bảo hành, giao nhanh chóng tới quý khách. công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên sales tận tình, chu đáo, có sự trải nghiệm lâu năm nên chắc chắn sẽ hài lòng quý khách hàng khi đến với service và sản phẩm của tất thẩy chúng tôi.

Cùng với đó, với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, được đào tạo bởi hãng. chúng tôi nhận bảo dưỡng, bảo hành các thiết bị khi khách có một vài vấn đề, sự cố xảy ra. Đặc biệt, tất thẩy chúng tôi nhận thay thế các linh kiện máy bơm được nhập khẩu trực tiếp của hãng máy bơm Tsurumi.

hiện tại hãng bơm bùn Tsurumi được nhiều đơn vị thi công thi công lựa chọn cho công trình của người dùng. Sản phẩm của thương hiệu Tsurumi đã luôn đi lại đầu trong ngành xây dựng, vị thế, danh tiếng, thương hiệu của sản phẩm đã được khẳng định bởi người tiêu Sử dụng.

Để giúp quý khách biết được thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự Tư vấn tiềm năng nhất.

thông báo liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem chi tiết : http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close