Thị Trường Xe

Mảng kinh doanh GM Việt Nam về một nhà với GM Đông Nam Á

GM vừa chọn lọc hợp nhất toàn diện cơ cấu kinh doanh trên toàn khu vực Đông Nam Á…

Mảng kinh doanh GM Việt Nam về 1 nhà với GM Đông Nam Á

Cơ cấu kinh doanh hợp nhất sẽ giúp GM nâng cao năng lực trong khu vực, tăng hiệu suất, đẩy nhanh quá trình ra chọn lọc và giảm hiện trạng quan liêu.

Tập đoàn ôtô Mỹ General Motors (GM) vừa chọn lọc hợp nhất toàn diện cơ cấu kinh doanh trên toàn khu vực Đông Nam Á, thay vì tách riêng cho từng phân khúc như trước đây.

Theo đây, kể từ ngày 1/9/2017, mảng kinh doanh của GM Việt Nam cũng sẽ nằm chung trong 1 cơ cấu tổ chức của GM khu vực Đông Nam Á.

Từ chọn lọc này, GM thực hiện điều chuyển Chủ tịch GM khu vực Hạ Sahara (châu Phi) về đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch GM Đông Nam Á.

Đồng thời, ông Sumito Ishii, Tổng giám đốc đương nhiệm của GM Việt Nam, kiêm quyền Tổng giám đốc tạm thời GM Thái Lan, sẽ trở thành phó chủ tịch phụ trách phân phối hàng, dịch vụ và marketing của khu vực.

“Ngành công nghiệp đang không ngừng một vàih tân, chúng tôi cũng cần đổi mới vận hành kinh doanh, củng cố GM trở thành 1 doanh nghiệp càng ngày càng tập trung và quy củ hơn”, ông Stefan Jacoby, Phó chủ tịch điều hành GM và Chủ tịch GM Quốc tế, nói về nguyên nhân hợp nhất.

Ông Stefan Jacoby cho biết, GM đang có mặt ở một vài phân khúc thích hợp, trong đây có phân khúc Đông Nam Á. Và để thúc đẩy lợi nhuận, tăng cường vận hành kinh doanh và tận dụng một vài thời cơ tăng trưởng dài hạn, việc một vàih tân cơ cấu kinh doanh là việc làm cần thiết.

Cũng theo ông Stefan Jacoby, cơ cấu kinh doanh hợp nhất sẽ giúp GM nâng cao năng lực trong khu vực, tăng hiệu suất, đẩy nhanh quá trình ra chọn lọc và giảm hiện trạng quan liêu. Việc hợp nhất còn giúp GM tập trung cao hơn vào việc cải tiến để cho ra phân khúc các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trước GM, 1 tập đoàn ôtô lớn trên địa cầu khác là hãng xe Mercedes cũng đã thực hiện một vàih tân cơ cấu kinh doanh ở khu vực Đông Nam Á.

Điểm khác là hãng xe Mercedes không hợp nhất tất cả một vài phân khúc trong khu vực vào thành 1 cơ cấu mà thi công thành 3 khu vực khác nhau. Trong đây, hãng xe Mercedes khu vực 1 bao gồm Việt Nam và Thái Lan, khu vực 2 bao gồm Malaysia, Indonesia và Singapore.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong xe ở Otosaigon.edu.vn

Tìm hiểu thêm dự án giakhanhland.vn/du-an-can-ho-q2-thao-dien-quan-2. Xem có thể đầu tư vào căn hộ cao tầng q2 Thảo Điền không ?

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close