Tin Bất Động Sản

Lý do nên mua dự án Zeitgeist Nhà Bè

Có nên mua Zeitgeist Nhà Bè là dự án được khởi công xây dựng vào cuối năm 2018, dự kiến mở bán vào đầu năm 2019, có quy mô tương một nửa diện tích của Phú Mỹ Hưng, chia sẻ của SaleReal Team được đầu tư chia sẻ tại duankhunam bởi một tập đoàn đến từ Hàn Quốc.

Vì sao nên mua dự án Zeitgeist Nhà Bè

Vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè

Dự án nằm ở đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc xã Phước Kiển và xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 1km về phía nam.

Đánh giá của SaleReal sản phẩm nằm trong vùng đang trên đà phát triển cơ sở hạ tầng, gần các khu đô thị lớn là  Phú Mỹ Hưng và quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm, một trong những nơi có môi trường thiên nhiên tốt nhất thành phố.

vi tri zeitgeist

Nơi đây có hệ thống giao thông phát triển tương đối mạnh, có các tuyến đường lớn như đường Nguyễn Hữu Thọ, một tuyến đường sắp được khởi công mở rộng lên 30 mét.

Môi trường sống ở chỗ Zeitgeist Nhà Bè sạch sẽ, thoáng đãng, không khí trong lành,  có nhiều cây xanh, mạng lưới sông ngòi chằng chịt.

Đây là khu vực nằm trong trung tâm của dự án khu đô thị vệ tinh phía nam thành phố Hồ Chí Minh nên sẽ được chính quyền thành phố tạo điều kiện phát triển.

Cơ sở hạ tầng nơi đây sẽ có nhiều bước tiến mới trong thời gian tới, với sự mở rộng của các tuyến đường, xây mới nhiều tuyến đường khác, nổi bật trong đó là tuyến đại lộ trục bắc nam, đi qua quận 4, quận 7, huyện Nhà Bè, nối từ quận 4 đến khu đô thị Cảng Hiệp Phước.

So với khu đô thị Phú Mỹ Hưng thì Zeitgeist Nhà Bè có nhiều điều kiện phát triển hơn, bởi vì trước đây giao thông khu vực còn kém phát triển, nhưng hiện tại thì đã phát triển rất mạnh.

Thêm vào đó là hàng loạt các dự án khác cũng đổ bộ vào khu nam, có thể nam thay đổi diện mạo cho cả vùng. Cùng với đó là dự án đường tàu điện số 4 sẽ kích thích sự phát triển kinh tế nơi đây.

Giá bán Zeitgeist Nhà Bè

Cũng giống như ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đó là xây đồng bộ những hạ tầng mà 1 khu đô thị toàn diện thường có tức là có trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng.

quy hoach zeitgeist nha be

Đến nay thì căn hộ Zeitgeist Nhà Bè chưa có giá, dự kiến giá bán chung ở đây thấp hơn khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Giá rumor căn hộ căn hộ hạng sang tầm 37 triệu đồng/m2, đó là, nếu căn hộ tầm trung thì khoảng 30 triệu đồng/m2 và căn hộ giá rẻ khoảng 20 triệu đồng/m2.

Chủ đầu tư Zeitgeist Nhà Bè

Thông tin đáng tin cậy hiện nay thì chủ đầu tư dự án này là tập đoàn GS E&C. Theo SaleReal Các dự án mà công ty này đã đầu tư ở Việt Nam có thể kể đến là đường Phạm Văn Đồng, chưa hết, tuyến đường tàu điện số 1 cũng có sự tham gia đầu tư của công ty này.

Tập đoàn GS E&C là tập đoàn đa ngành nghề, trụ sở công ty đặt ở Hàn Quốc, tập đoàn này và tập đoàn LG trước năm 2005 là cùng một công ty, sau năm đó mới tách ra, sức mạnh của nó ở Hàn Quốc là xếp hạng 16 ở Hàn Quốc.

Về mặt mặt pháp lý, dự án Zeitgeist Nhà Bè được cấp phép đầu tư bởi ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2007.

Đến tháng 8 năm 2018 thì ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè đã bàn giao toàn bộ khu đất dự án cho GS E&C thi công.

SaleReal là công ty bất động sản uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh, quý vị độc giả có quan tâm dự án Zeitgeist Nhà Bè liên hệ với họ để nhận được thông tin chính xác, được cập nhật mới liên tục, giúp mọi người tìm mua được dự án tốt.

 

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close