Tin Bất Động Sản

Lý do nào khách hàng nên lựa chọn dự án Capitaland Vietnam?

Là một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu của châu Á , Capitaland Vietnam thật sự đã làm mưa làm gió không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn tại hơn 200 thành phố của 30 quốc gia khác. Vậy lý do nào khiến khách hàng nên lựa chọn các dự án mới của Capitaland? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu rõ vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi!

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Capitaland tại video dưới đây:

Lý do nào khách hàng nên lựa chọn dự án Capitaland?

Nói về các yếu tố lựa chọn, chắc hẳn các nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam hay các quý khách hàng đang tìm kiếm một căn hộ ly tưởng đều biết đến thương hiệu này. Công ty Capitaland là một trong những những ông lớn tại châu Á và có danh mục quản lý đầu tư khoảng 131,7 tỷ đô Sing.

Capitaland Singapore cũng đã tham gia vào 6 vực kinh doanh bất động sản chính đó là nhà ở văn phòng, các khu phức hợp, trung tâm thương mại, các dự án căn hộ cho thuê căn hộ dịch vụ và quản lý quỹ. Capital Land Việt Nam hiện tại đã có rất nhiều các dự án mang tính biểu tượng và đều được xây dựng tại những khu đất có vị trí địa lý thuận lợi.

Là một chủ đầu tư uy tín, dự án Capitaland sở hữu quỹ đất đẹp tại những thành phố lớn là đi điều không quá khó. Với những cố gắng như vậy, năm 2017, Capitaland Quận 2 cũng đã trở thành 1 trong 2 công ty bất động sản của Singapore có mặt trong danh sách 100 Công ty xuất sắc và được bình chọn bởi tạp chí danh tiếng Fobes năm 2017 Gobal 2000.

Vậy chúng ta có thể thấy rằng việc xuống tiền đầu tư vào những căn hộ của Capitaland Quận 4 là hoàn toàn xứng đáng. Và các bạn có thể yên tâm bởi chủ đầu tư căn hộ Capitaland là một đơn vị uy tín trên thị trường.

du an noi bat cua capitaland

Đánh giá về các dự án đã bàn giao của tập đoàn Capitaland

Để khẳng định được lý do nào khiến các dự án của căn hộ Capitaland Quận 2 lại thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng đến vậy, chúng ta cần đánh giá được tất cả các khía cạnh của dự án Capitaland Quận 2. Thứ nhất đó chính là về tiến độ và chất lượng xây dựng. Bởi là chủ đầu tư uy tín với tiềm năng về tài chính tốt nên các dự án của tập đoàn Capitaland đều được bàn giao đúng thời hạn và hầu hết các dự án đều có chất lượng vô cùng tốt.

Cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với các căn hộ căn hộ Capitaland Quận 4 kể cả vấn đề nhỏ nhất. Thứ hai đó là về các tiện ích của các dự án Capitaland Quận 4. Chưa nói về các tiện ích ngoại khu, các tiện ích nội khu cũng đã đủ chất lượng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian của mình.

Các tiện ích này đều được chủ đầu tư cho các quý khách hàng tham khảo trước nó qua những bản vẽ 3D. Và khi bàn giao, hình ảnh đời thực đều khớp với những hình ảnh mà các quý khách hàng được xem ban đầu. Điều này đã đánh giá được rằng chủ đầu tư của dự án dự án mới của Capitaland thực sự đã mang lại những những sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng.

Một điểm nữa chúng ta cũng phải kể đến là pháp lý của các căn hộ dự án của Capitaland. Tất cả đều công khai minh bạch, và rõ ràng giúp cho các công dân của các dự án của Capitaland tâm trong quá trình sinh sống. Và các đối tác khi bắt tay với các dự án của dự án nổi bật của Capitaland cũng có được sự chủ động hơn và thu được những nguồn lợi xứng đáng.

Tất cả chi tiết về các dự án của Capitaland tại HCM các bạn có thể liên hệ với đội ngũ SaleReal để được giải đáp.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close