Blog

Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn tại Vinhomes Smart City

Dự án bất động sản Vinhomes Smart City là khu tổ hợp đa chức năng có quy mô lớn bao gồm hệ thống văn phòng, trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Với quy mô khoảng 10 ha, Vinhomes Smart City sẽ tọa lạc tại số 233, 233B và 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

+ Tiến độ dự án chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi
Dự án Vinhomes Smart City được định hướng xây dựng thành một tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại hiện đại cùng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đẳng cấp sang trọng như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside,… dự án Vinhomes Smart City được kỳ vọng sẽ mang đến những sản phẩm nhà ở vượt trội, là một sự kết hợp hoàn hảo giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ đẳng cấp cao giữa lòng Thủ đô.
Với mật độ xây dựng chỉ khá thấp, chỉ khoảng 29,3%, tức là không gian giành cho những thiết kế cảnh quan, tiện ích xanh sẽ chiếm đến hơn 70%, điều này chứng tỏ rằng chủ đầu tư Vingroup sẽ hướng

dự án chung cư Vinhomes Galaxy đến với một cuộc sống như nghỉ dưỡng khi mà khắp nơi trong dự án sẽ được trồng hàng loạt những cây xanh. Với một Thủ đô Hà Nội đang trên đà đô thị hóa nhanh chóng thì một dự án bất động sản có mật độ cảnh quan cao như vậy trong thời điểm hiện nay không hề phổ biến. Bên cạnh đó, với mật độ cây xanh dày đặc như vậy thì không gian sống bên trong dự án sẽ trở nên trong lành hơn hết, sẽ mang đến một bầu không khí thoải mái, tươi mát, trong lành đến với cư dân tương lai sẽ sinh sống tại đây.
Đến với Vinhomes Smart City, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng, một môi trường sống hoàn toàn mới – là nơi hạnh phúc đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tiện nghi sang trọng với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, đem đến một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn cho cư dân. Siêu đô thị Vinhomes Smart City sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình trong tương lai.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin dự án căn hộ Vincity Đan Phượng cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close