Tin Bất Động Sản

Lợi thế của lợi Khu Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An

CĐT Đại Quang Minh và Việt An của dự án Alva Plaza mang hơi thở mới, không gian sống xanh,tân tiến đẳng cấp mà không dự án căn hộ nào có được.

Alva Plaza

Khu căn hộ hạng sang Alva Plaza diện tích vừa phải

Theo đó, phat dat thuan an tọa lạc trên đường Thủ Khoa Huân con đường văn minh và tân tiến bậc nhất tại Bình Dương, giáp giới với trung tâm hội nghị quốc gia, nơi có nhiều khu đô thị kiểu mẫu tại Bình Dương. Dự án bất động sản được đặt đối diện với Trung tâm thương mại Big C nên rất dễ dàng cho hoạt động mua sắm – giải trí của cư dân Khu Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An hội tụ những yếu tố có giá trị cao để trở nên dự án căn hộ gây tiếng vang nhất trong thời gian tới. Từ vị trí, quy mô cho tới thiết kế, tiện ích, toàn bộ đều được tập trung đầu tư bài bản và dự kiến trong thời gian dài.Hai đơn vị là Khu Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An và Đại Quang Minh và Việt An sẽ mang tới dự án căn hộ những điểm mạnh của mình và nhờ đó giúp Khu Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An trở nên sản phẩm hoàn thành nhất trong số các dự án căn hộ cùng phân khúc.

Bắt kịp xu thế khu đô thị sinh thái đang ngày dần phát triển trên thế giới, đồng thời kế thừa những tinh hoa trong thiết kế các dự án căn hộ trước của Đại Quang Minh và Việt An, dự án Alva Plaza sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội về cơ sở hạ tầng, tiện ích tích hợp và chất lượng dịch vụ.Trung tâm thương mại phat dat thuan an mang lại sự sầm uất của nhịp sống tân tiến để gia chủ và gia đình thoải mái niềm vui mua sắm chỉ với vài bước chân

Khu chung cư cao cấp Alva Plaza không gian rộng

Khu Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 19.332 m2. Cới mật độ xây dựng khoảng 40%. Quy tụ thành một khu đô thị bề thế, mỗi tòa chung cư giáp giới với 2 mặt đường. Và số đông khoảng không gian ở giữa là bể bơi và khuôn viên cây xanh siêu rộng lớn. Nhờ lợi thế về không gian, 100% căn hộ tại Khu Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An đều có ban công và cửa sổ rộng lớn. Tất cả các phòng ngủ từ hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Khâu thiết kế Khu Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An được chủ đầu tư rất chú trọng. Bởi một trong những yếu tố danh tiếng chọn lọc KH có chọn lọc chung cư hạng sang hay không chính là thiết kế chung cư hạng sang.

Alva Plaza

Đọc thêm duanbinhduonggrandview.com tại: https://duanbinhduonggrandview.com/cay-dua-canh-nen-do/

Đây là câu hỏi của khá nhiều người lúc tìm hiểu tin tức về các Khu Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An . Trả lời câu hỏi này, giới đầu tư BĐS cho biết, loại hình căn hộ Officetel thích hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Cụ thể đó là doanh nhân trẻ chưa lập gia đình, các chuyên gia nước ngoài, các hộ gia đình nhỏ hay đơn giản là những sinh viên từ các tỉnh về Bình Dương học Đại học… thì những căn hộ Officetel tại Khu Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An chính là một chọn lọc hết sức thích hợp bởi giá tốt, tiện ích đa dạng, nhiều chức năng và vị trí chiến lược thành phố. Với lợi thế nằm gần các tuyến đường huyết mạch phía trung tâm liên kết với các tuyến đường huyết mạch đường Thủ Khoa Huân, Quốc Lộ 13… Khu Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An trở nên điểm trung chuyển của vùng, dễ dàng đi đến đến toàn bộ các khu vực năng động nhất và khu trung tâm của thành phố. Quý khách hàng chú ý Khu Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An có thể đăng kí nhận tài liệu và cập nhật ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào. Mọi tin tức về thiết kế và mặt bằng Khu Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An được cập nhật nhanh nhất.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Otosaigon.edu.vn
Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Close