Tin Bất Động Sản

Lợi ích khi sống tại Opal Boulevard Đất Xanh

Để không phải hối hận với các quyết định của mình, khách hàng cần nghiên cứu kỹ lưỡng các vấn đề về căn hộ và đặc biệt là lợi ích khi dọn đến đây sinh sống. Để giúp mọi người định hình được những lợi ích của mình khi chọn mua chung cư Opal Boulevard Đất Xanh, chúng tôi thực hiện bài viết này.

Lợi ích về tài chính của dự án Opal Boulevard Thủ Đức

Không ai mua nhà mà không cân nhắc đến yếu tố tài chính. Xu hướng mua nhà chung cư hiện nay được ưa chuộng hơn rất nhiều so với căn nhà phố bởi chi phí rẻ và có nhiều lựa chọn hơn hẳn. Giá bán các dự án cũng tốt, ví như Opal Boulevard khởi điểm dự đoán giá căn hộ chỉ từ 28 đến 32 triệu đồng/m2. Giá này sẽ giúp gia đình dễ dàng hơn trong cân đối tài chính, đặc biệt là khách hàng có thu nhập bình quân.

dia chi Opal Boulevard thu duc

Tiện ích chung cư Opal Boulevard

Chung cư lợi thế hơn nhà ở vì tại đây sẽ có nhiều tiện nghi hiện diện. Các khu vực như hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi, công viên…sẽ được quy hoạch ở tại chính khuôn viên dự án.

Yếu tố này giúp gia đình có nhiều lựa chọn để vui chơi, nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần hay tranh thù thời gian rảnh rỗi hâm nóng tình cảm với những người thương yêu.

An toàn khi chọn an cư trong dự án Opal Boulevard Đất Xanh

Sự an toàn này không hoàn toàn chỉ phụ thuộc vào hệ thống an ninh được trang bị mà còn bị tác động bởi cộng đồng dân cư.

Trước hết, chung cư luôn siết chặt an ninh hàng hàng hàng giờ để tránh kẻ xấu làm phiền, bảo vệ cho con người và cả tài sản của họ. Tại đây có hệ thống camera và nhiều bảo vệ tuần tra túc trực.

Tiếp đến, nhóm cư dân tương lai có khả năng sẽ tìm về đây sinh sống đông là những người trẻ, sinh viên, doanh nhân…họ đều là những người trí thức, có lối sống khoa học, hiện đại. Nhờ vậy mà cộng đồng dự án được đánh giá cao trên phương diện mang lại môi trường sống tốt, không có những nhân tố xấu gây hai và ảnh hưởng đến không gian chung của toàn căn hộ.

Sống tại dự án tiếp cận được những gì?

Được gần gũi với những thứ mình cần là điều mà bất cứ gia đình nào cũng mong mỏi. Nhất là được gần với các trường học, các khu mua sắm hay địa điểm thương mại dich vụ sầm uất…

Hầu hết các tiện ích của dự án Đât Xanh này đều nằm trên đường Phạm Văn Đồng. Khách hàng có nhu cầu đi xem phim, tìm đến các khu vực khác để vui chơi và thỏa mãn sở thích shoping thì nên lựa chọn các tiện ích đẳng cấp thi công quanh đây. Xung quanh còn có bệnh viện và bến xe với nhiều khu vực tiện nghi khác….

Kích thước căn hộ đường Phạm Văn Đồng đơn giản

Hợp lý, bố trí đơn giản, vừa đủ đó là phân tích của Trần Đình Hiếu về căn hộ chung cu Opal Boulevard mới này. Nhà ở này được các gia đình nhỏ mới cưới ưa chuộng, những người độc thân, các sinh viên và giảng viên đang học và làm tại trường gần kề…Riêng các căn hộ có 2 PN thì thỏa mãn nhu cầu của các gia đình có con nhỏ, thích không gian tiện nghi không cần phải quá rộng lớn.

Ai đang trong giai đoạn tìm nơi để về hoàn hảo thì Opal Boulevard được đánh giá là phù hợp để chọn. Trên con đường đẹp của thành phố này, cư dân sẽ được trải nghiệm những sự tiện nghi nhất, không gian tuyệt vời để nghỉ dưỡng.

 

 

 

 

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close