Thị Trường Xe

Land Cruiser Prado 2018 trình làng với diện mạo hoàn toàn mới

Otosaigon.edu.vn – Dù chỉ là bản nâng cấp (facelift), chứ chưa phải thế hệ mới, nhưng Prado đã được hãng xe Toyota một vàih tân gần như trọn vẹn kiến trúc từ trong ra ngoài.

Về hình thức ngoại khu, Prado phiên bản 2018 có nắp ca-pô kiến trúc mới tạo dáng rắn rỏi, nam tính hơn; lưới tản nhiệt, cản trước, vòm chắn bùn, bánh xe, cụm đèn cả trước và sau đều mới hoàn toàn. Những một vàih tân này được ra mắt là không chỉ giúp có lại 1 bề ngoài mới cho Prado mà còn hỗ trợ tính năng hoạt động của xe, như nắp ca-pô được đánh lõm ở giữa giúp tăng khả năng quan sát cho tài xế; cản trước được làm vát lên, kết hợp có tấm ốp gầm, giúp xe vượt chướng ngại vật tốt hơn; hông xe cao hơn…

Lưới tản nhiệt và cụm đèn pha (giờ đó có tuỳ chọn bóng LED) nằm ở địa điểm cao hơn trước, trong khi một vài bóng chiếu sáng chính được đẩy lùi vào trong để tránh tác động của chướng ngại vật trên các con phố off-road.

Nội thất Prado được nâng cấp có kiến trúc mới cho táp-lô, cụm đồng hồ và cụm điều khiển trọng điểm. Màn hình cảm ứng màu 8 inch mới cho hệ thống tài liệu – vui chơi nằm ở địa điểm thấp hơn trước, đi cộng kiến trúc một vài núm điều khiển và và chi tiết trang trí mới.

Vô lăng được kiến trúc đồng điệu phong một vàih có “đàn anh” Land Cruiser J200. Hệ thống đèn bên trong xe phủ từ cụm đồng hồ, cụm điều khiển trọng điểm đến tay nắm cửa; riêng chỗ để chân ghế trước, trần xe và hộp găng tay sử dụng bóng LED.

Tại châu Âu, Land Cruiser Prado mới có cả bản 3 cửa và 5 cửa, có 10 màu sơn ngoại thất, kết hợp có 3 chọn lọc màu bên trong xe và nhiều tuỳ chọn động cơ. Bản turbodiesel D-4D 2.8L kết hợp có hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp cho công suất 177 mã lực và mô-men xoắn 332 lb-ft. Bản máy xăng 2.7L VVT-i kết hợp có hộp số sàn 5 cấo cho công suất 161 mã lực và mô-men xoắn 181 lb-ft; còn bản V6 4.0L kết hợp hộp số tự động 6 cấp cho công suất 249 mã lực và mô-men xoắn 281 lb-ft.

Xe được báo giá ở Nhật Bản là từ 3.538.080 yên (32.150 USD) đến 5.363.280 yên (48.700 USD).

Nhật Minh

Theo Carscoops, Paultan

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close