Blog

Kinh nghiệm để sử dụng máy bơm công nghiệp

Bơm công nghiệp thương hiệu matra là một loại máy bơm nội địa hiện được khá nhiều kháchsử dụng. Chúng được dùng khá nhiều trong cuộc sống hàng ngày của người dân. nội dung bài viết này là các hướng dẫn giúp khách hàng có mẹo hay dùng hiệu nghiệm máy bơm nước công nghiệp này.

các lưu tâm chúng ta cần coi xét trong quá trình dùng
+ Nên trang bị thêm cho máy bơm nước nhà chúng mình một lưới lọc nước để tránh trường hợp đất, cát có cách bị tràn vào máy từ đso dẫn tới tình trạng cánh bơm bị kẹt.
+ Thực hiện mồi nước trước khi khởi động máy bơm đối với các nguồn nước yếu. Cũng có cách dùng một số loại máy bơm giếng nước sâu khi cần thiết.
+ phụ thuộc vào nhu cầu dùng của khách mà nên cài đặt đặt dòng bồn nước dự trữ ở trên cao để giúp ổn định, đồng thời làm nguồn nước dự trữ khi xảy ra tình trạng mất nước.
+ Lỗi hay gặp nhất của máy bơm nước công nghiệp matra chính là máy dùng nhưng không thấy nước được bơm lên. nguyên do chính dẫn tới sự cố này là do đường ống hoặc van một chiều, cánh máy bơm hoặc phần phớt của máy bơm bị hỏng. Trong trường hợp này, chúng ta cần kiểm tra lại các bộ phận của máy bơm để có khả năng đảm bảo máy bơm hoạt động được an toàn.

+ Sự cố khác hay gặp của hãng máy bơm nước công nghiệp là điện áp không đủ để máy bơm có giải pháp vận hành được.do đó, cần lựa chọn điện năng tương thích nhất để máy bơm có giải pháp làm việc được hiệu quả nhất. bên cạnh đố, bạn cũng nên lắp đặt đặt thêm cầu dao riêng biệt cho bơm nước trong nhà.
+ Khi người Sử dụng gặp phải trường hợp động cơ của máy bơm bị quay chậm, nước lên bị yếu thì điều cần làm là tra thêm nhớ vào hai đầu trục của máy bơm. Bởi nguyên do của tình huống này là do máy bơm hoạt động lâu ngày nên hai đầu bơm bị khô dầu. Máy bơm dùng trong trường hợp này quá lâu sẽ khiến cho máy bị cháy, thậm chí nổ cầu chì.

Tìm hiểu : Nguyên nhân bơm không lên nước
Trên đây là một vài lưu tâm cho quý khách khi mua sử dụng máy bơm nước công nghiệp, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng trogn việc sử dụng máy bơm công nghiệp matra hiệu quả nhất.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close