Tin Bất Động Sản

Khu dự án South Riverside Tập Đoàn Banggiachudautu kiến trúc đặc sắc view thông thoáng

nhà phố South Riverside banggiachudautu.vn được thiết kế vô cùng hợp lý, đảm bảo tiêu chí, toàn bộ các phòng trong Đất nền đều đón thoáng, đón gió môi trường xung quanh một cách tối đa. Nắm bắt được xu thế phát triển nhanh chóng của khu vực phía Nam thành phố, rất nhiều KĐT mới hiện đại đã hình thành trên khu vực Nguyễn Văn Tạo, thu hút 1 cộng đồng dân trí cao, tạo nên giá trị bền vững về văn hóa, xã hội và giáo dục, góp phần gia tăng giá trị tích lũy cho bất động sản trong khu vực.

South Riverside

South Riverside Tập Đoàn Banggiachudautu kiến trúc đặc sắc

Dù chưa được công bố chính thức nhưng giá đất nhà bè 2018 banggiachudautu.vn đã khiến quý khách thực sự hài lòng về địa điểm đặt của dự án nhà phố và biệt thự, thích thú bởi những tin tức đang được hé lộ về chi tiết các loại hình nhà ở. Không có biệt thự đắt đỏ, nhưng không vì thế Khu dự án South Riverside Tập Đoàn Banggiachudautu bị lu mờ đi mà ngược lại, đây chính là lợi thế của dự án biệt thự và nhà phố khi có những biệt thự và nhà phố vô cùng cao cấp. Xuyên giữa những khóm hồng đài các, muôn sắc hương. Suốt 4 mùa, khu vườn là 1 nét chấm phá đầy quyến rũ của dự án đất nền nhà phố và biệt thự South Riverside Banggiachudautu , ấm cúng, lãng mạn song không thua phần sinh động, tươi vui. Khu dự án South Riverside Tập Đoàn Banggiachudautu sở hữu địa điểm Vàng số Nguyễn Văn Tạo, Nhà Bè. Được bao quanh bởi các bệnh viện lớn, trường học, trung tâm mua sắm và các tuyến đường huyết mạch của Hồ Chí Minh.Tọa lạc tại Nguyễn Văn Tạo, Nhà Bè cư dân tại Đất nền Khu dự án South Riverside Tập Đoàn Banggiachudautu sẽ rất tiện lợi để đi lại đến các điểm vàng thành phố.

Tại nhà phố South Riverside banggiachudautu.vn , quý khách còn được tận hưởng 1 hệ thống tiện ích đầy đủ, 5 sao, chất lượng quốc tế như trung tâm mua sắm trong lòng đất, trung tâm mua sắm tiện ích, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini tổng hợp, trường học liên cấp, viện viện đa khoa quốc tế… toàn bộ sẽ tạo nên 1 Hồ Chí Minh thu nhỏ ngay giữa Hồ Chí Minh rộng lớn, đem lại sự tiện lợi, sang trọng, cao cấp nhất cho cư dân nội khu dự án. Trong các khu Nhà phố, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thể dục thể thao… Các dịch vụ này giúp mang đến tiện nghi cho đời sống cư dân và làm giá trị tăng lên cho dự án.

Dự án đất nền South Riverside Nhà Bè view thông thoáng

Khu đô thị dự án đất nền nhà phố và biệt thự South Riverside Banggiachudautu được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư hàng đầu trên toàn cầu nên không gian bên trong các không gian của Đất nền tuyệt vời từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là 1 nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng mang đến sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại Khu dự án South Riverside Tập Đoàn Banggiachudautu còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Khu dự án South Riverside Tập Đoàn Banggiachudautu chính là dự án biệt thự và nhà phố để minh chứng cho quý khách thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà chủ đầu tư Khu dự án South Riverside Tập Đoàn Banggiachudautu luôn tạo trong các dự án biệt thự và nhà phố của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà hiện nay nhiều dự án biệt thự và nhà phố đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Khu dự án South Riverside Tập Đoàn Banggiachudautu có những giá trị mới mẻ và phong cách sống tuyệt vời hơn hẳn. Với định vị sản phẩm ở phân khúc bất động sản hạng sang, kiên định phương châm đam mê hoàn hảo, chủ đầu tư Khu dự án South Riverside Tập Đoàn Banggiachudautu luôn đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án trở thành một kiệt tác nghệ thuật trường tồn với thời gian, góp phần tạo nên diện mạo mới về kiến trúc, xây dựng cho Hồ Chí Minh và mang đến cho cư dân những Đất nền đẳng cấp, tiện nghi, đáng giá.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Close