Tin Bất Động Sản

Khu căn hộ cao cấp Sky Center Nơi tinh hoa hội tụ

Sắp tới đây, thương hiệu nhà ở Hưng Thịnh của Hưng Thịnh Corp tiếp tục cho ra mắt sản phẩm vượt bậc mang tên dự án Sky Center. Đây là tổ hợp chung cư được thiết kế sang trọng, tiên tiến kết hợp với không gian sống trong lành, không gian xanh rộng rãi và tiện nghi hoàn chỉnh, khép kín.

Sky Center

Khu căn hộ chung cư Sky Center dịch vụ như mơ

Tọa lạc tại địa điểm “vàng” nơi cửa ngõ phía Tây Bắc TP.HCM, công ty hưng thịnh GKG nằm ngay Số 10 Phổ Quang , Phường 2. Với hai mặt tiền đường,tầm view thoáng trong đó có 1 view ra hướng công viên và hồ điều hòa, các tòa chung cư cao cấp của dự án căn hộ sở hữu địa thế đẹp xứng tầm với một sản phẩm đẳng cấp uy tín trên thị trường. Thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông khá hiện hữu cộng với liên kết vùng hoàn hảo, dự án chung cư Sky Center là chọn lọc lý tưởng của mọi cư dân và nhà đầu tư.

Nhằm mang đến cộng đồng cư dân tương lai chất lượng đời sống cao xứng đáng với số tiền bỏ ra, CĐT cùng các đối tác đã thiết kế và xây dựng phong phú các hạng mục tiện ích ngay chính tại Khu căn hộ cao cấp Sky Center.Không chỉ ghi điểm với dịch vụ mà đội ngũ quản lý vận hành đầy kinh nghiêm của Hưng Thịnh sẽ chắc chắn xây dựng nên một Sky Center thuộc công ty hưng thịnh GKG chuẩn mực, hiệu quả tối ưu. Điều này được minh chứng cụ thể qua các khu đô thị hiện hữu như tổ hợp Melody Residences, Thiên Nam Apartment, Richmond City, Moonlight Park View, Moonlight Boulevard ….

Căn hộ cao cấp Sky Center giá ưu đãi

Kết hợp giữa tinh hoa của kiến trúc hình học phương Tây và không gian phong thủy Đông Á, các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới đã thiết kế các dự án chung cư Sky Center vừa sáng tạo vừa tối ưu nhằm đem lại sự tiện nghi và thoải mái nhất cho người sử dụng. Với sự phong phú về công năng, tối ưu về tiện ích, Khu căn hộ cao cấp Sky Center chính là chọn lọc lý tưởng cho những khách hàng trẻ đang trong giai đoạn khởi nghiệp, những công ty vừa và nhỏ, người nước ngoài sang công tác tại TP.HCM, Việt Nam.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ cao cấp Sky Center tại: mua căn hộ quận Tân Bình

Nhà thầu của dự án căn hộ là Hưng Thịnh Construction đã có nhiều năm kinh nghiêm và hiện đang đảm nhiệm việc xây dựng thiết kế cho nhiều dự án căn hộ khác với lộ trình tốt và phản hồi tích cực từ khách hàng. Hiện nay CĐT Hưng Thịnh Corp đã tung hàng những chính sách bán hàng ưu đãi hết sức hấp dẫn dành cho khách hàng mua căn hộ cao cấp tại dự án. Quý vị quan tâm đến bảng giá dự án căn hộ có thể đăng ký để tải tài liệu.

Trích bởi: Otosaigon.edu.vn
Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Close