Tin Bất Động Sản

Khang Điền chủ đầu tư dự án Venita Park Quận 9 có gì đặc biệt?

Nhà đầu tư trước khi quyết định đầu tư bất kỳ một dự án nào cũng quan tâm đến thiết kế, vị trí, tiện ích, giá bán, khả năng sinh lợi,… và điều quan trọng hơn nữa đó là chủ đầu tư.

Dự án Khang Điền Quận 9 sắp chính thức được mở bán và nhiều nhà đầu tư quan tâm không biết chủ đầu tư dự án này là đơn vị nào và có nên đầu tư vào dự án này hay không? Rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đầu tư dự án Venita Park sẽ được SaleReal phân tích qua bài viết sau đây quý khách cùng đón đọc.

phoi canh du an venita park quan 9

Khang Điền chủ đầu tư dự án Venita Park Quận 9 có gì đặc biệt?

Tập đoàn Khang Điền tên đầy đủ là công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền được thành lập và năm 2001, qua 18 năm hình thành và phát triển đến nay cái tên này là một trong số những nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Tân tâm với khách hàng và dành nhiều tâm huyết cho các dự án được triển khai, Khang Điền Quận 9 luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ, nhà phố, biệt thự, Shophouse, penthouse chất lượng với giá bán hấp dẫn và nhiều ưu đãi tốt tạo điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư.

Tham khảo thêm về chủ đầu tư Venita Park Quận 9:

Chủ đầu tư Venita Park là tập đoàn lớn mạnh với 19 công ty con hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng tại Việt Nam.

Một số dự án được chủ đầu tư Venita Park Quận 9 thực hiện

Doanh nghiệp này trong thời gian hoạt động đã đầu tư phát triển nhiều dự án và đã gặt hái cho mình nhiều thành công nổi bật như:

Dự án Marita Khang Điền: dự án nằm tại đường Liên Phường, Quận 9 có quy mô 3 ha với 131 căn nhà phố đẳng cấp đã bàn giao cho khách hàng.

Dự án Safira: Đây là dự án căn hộ chung cư với 1570 căn hộ có quy mô 2,7 ha được triển khai thi công năm 2018.

Và mới đây nhất là du an Venita Park tọa lạc tại đường Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9 với quy mô hơn 8 ha gồm 293 sản phẩm nhà phố và biệt thự thiết kế hiện đại.

Việc lựa chọn vị trí cho dự án mới Quận 9 được Khang Dien tính toán rất kỹ sao cho kết nối giao thông nhanh chóng và thuận tiện, không gian sống thoáng đãng và trong lành, hướng view đẹp, khả năng tăng giá của đất cao trong tương lai.

Có thể nói, không chỉ có khả năng về kinh tế, kinh nghiệm và nguồn nhân lực, chủ đầu tư này còn cho thấy tầm nhìn chiến lược của mình khi xây dựng phần nhiều các dự án của mình tại Quận 9 nơi có tốc độ phát triển cao hàng đầu tại khu đông nhưng giá đất tại đây đang khá tốt và có khả năng tăng giá mạnh về sau.

Sự liên kết của các dự án tại đường Liên Phường cũng là yếu tố giúp nhân đôi giá trị cho các dự án mới và hình thành nên một cộng đồng dân cư phát triển với những công trình mang thương hiệu Khang Dien Quan 9.

Trên đây là một số phân tích chủ đầu tư dự án Venita Park Quận 9 của chuyên gia Lê Đình Phong hi vọng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close