Tin Bất Động Sản

Icon 56 Novaland: Dự án đối diện trung tâm tài chính Quận 1

 

Theo định hướng phát triển đến năm 2020, thì khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ với các dự án căn hộ cao cấp như: căn hộ tresor, căn hộ Galaxy quận 4Rivergate Novaland… đặc biệt đây là nơi tập trung phát triển các trung tâm dịch vụ, tài chính trọng điểm của cả nước. 

 

Từ đó các dự án căn hộ cao cấp nằm trên các tuyến đường sát lõi trung tâm thành phố cũng sẽ trở thành những dự án căn hộ có giá trị cao, đáng chú ý là dự án sắp được công bố đó là : dự án Icon 56 có vị trí tọa lạc tại đường Bến Vân Đồn, đối diện khu tài chính của Q.1.

 

Với diện mạo mới của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nói chung, Vị trí của Quận 4 nằm rất sát nhiều công trình thương mại – là trung tâm tài chính của thành phố, đặc biệt với một số tuyến đường chính như đường Nguyễn Tất Thành, đường Hoàng Diệu, khu vực Bến Vân Đồn. Riêng trục đường Bến Vân Đồn thì có vị trí song song với Đại lộ Võ Văn Kiệt, nhìn qua khu vực trung tâm của Quận 1. Sau một thời gian dài được nâng cấp toàn diện, thì tuyến đường Bến Vân Đồn không chỉ đem đến cảnh quan đẹp và khang trang mà tuyến đường còn dễ dàng nối liền giao thông từ Quận 4 đến các quận trọng điểm như Quận 1, Quận 10, Quận 5, Quận 8 và Quận 3.

can-ho-icon-56-novaland

Trên tuyến đường huyết mạch này, thì Tập đoàn Novaland đang chuẩn bị công bố dự án căn hộ Icon 56 có vị trí tại số 56 Bến Vân Đồn, nằm đối diện với trung tâm tài chính Quận 1- đây là nơi có trụ sở của Ngân hàng Nhà nước, của Sở Giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh – cách cầu Mống khoảng 200 m.

 

Dự án căn hộ Incon 56 Quận 4 có vị trị tọa lạc đắc địa, rất gần với các biểu tượng văn hóa – kinh tế của Quận 4 và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nói chung như Bến Nhà Rồng, hay Cảng Sài Gòn… Từ đây, thì chỉ cần vài phút đi bộ đã có thể đến “phố tài chính” thành phố Hồ Chí Minh và nhanh chóng di chuyển đến các tuyến đường chính như Nguyễn Huệ, đường Lê Lợi, đường Đồng Khởi…và các quận trung tâm chỉ trong vòng khoảng 5 phút.

 

Đặc biệt, từ căn hộ của mình, thì cư dân có vị trí tuyệt vời để chiêm ngưỡng được toàn cảnh trung tâm thành phố và có thể ngắm nhìn pháo hoa lộng lẫy trong dịp lễ tết. Đây là nơi lý tưởng để chọn lựa làm nơi sinh sống.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close