Thị Trường Xe

Hyundai tiếp tục duy trì hỗ trợ xe lắp ráp trong nước

Otosaigon.edu.vn – Hiện ở hãng Hyundai đã có tới 4 mẫu xe lắp ráp trong nước là Grand i10, mẫu xe Hyundai Elantra, Hyundai Tucson và Santa Fe, tuy nhiên mẫu Grand i10 có doanh số khá tốt có xấp xỉ 2.000 xe/tháng cộng có đây là chiếc Hyundai Tucson CKD vừa mới công bố nên không được hưởng bất cứ chương trình khuyến mại nào trong đợt này.

Không một vàih tân giá phân phối bất kỳ mẫu xe nào trong tháng 9, nhưng nhà phân phối và lắp ráp hãng Hyundai ở Việt Nam tiếp tục thực hiện chiến dịch tặng quà bằng tiền mặt 50-70 triệu đồng cho một vài hợp đồng đã đi vào hoạt động trong tháng 9 này đối có một vài mẫu xe lắp ráp trong nước là mẫu xe Hyundai Elantra và SantaFe, tùy từng phiên bản.

Mức khuyến mại cụ thể của một vài mẫu hãng Hyundai trong tháng 9 này như sau:

Trong khi đây, một vài dòng xe mới lắp ráp ở Việt Nam của hãng Hyundai và có doanh số tốt là mẫu mẫu xe crossover Hyundai Tucson và mẫu xe nhỏ Grand i10 vẫn được giữ nguyên giá phân phối như đợt công bố các mẫu xe lắp ráp trong nước Thứ nhất.

Tương tự, một vài mẫu xe khác không được ưu đãi lần này trong danh mục sản phẩm của hãng Hyundai còn có i20 Active, Hyundai Creta (cả phiên bản xăng và dầu) và mẫu mẫu sedan mẫu xe Accent.

Giá phân phối cụ thể một vài mẫu xe của hãng Hyundai trong tháng 9 như sau:

Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close