Thị Trường Xe

Hyundai Thành Công thêm vũ khí cho Tucson?

Cách đây vài hôm, những hình ảnh 1 chiếc hãng Hyundai Tucson được cho là phiên bản Turbo lắp ráp ở Việt Nam chạy trên phố lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội.

hãng Hyundai Thành Công thêm vũ khí cho hãng Hyundai Tucson?

Chiếc hãng Hyundai Tucson xuất hiện ở 1 bãi đậu xe ở Hà Nội có la-zăng cỡ lớn 19 inch trên phiên bản thể thao ở phân khúc quốc tế. Bên cạnh đây, phía sau xe xuất hiện ống xả kép cộng logo Turbo màu đỏ. Với những chi tiết đây, có thể khẳng định đây là chiếc hãng Hyundai hãng Hyundai Tucson được sở hữu động cơ Gamma 1.6L T-GDi tăng áp. Động cơ này cho công suất tối đa 177 mã lực cộng momen xoắn cực đại 260Nm.

Bên cạnh đây, rất có thể chọn lọc hộp số sẽ là hộp số ly hợp kép 7 cấp DCT như phiên bản Turbo ở phân khúc nước ngoài. Nếu những tài liệu này được phía hãng Hyundai Thành Công chính xác, thì hãng Hyundai hãng Hyundai Tucson sẽ là mẫu xe Thứ nhất trong phân khúc được sở hữu 2 công nghệ động cơ – hộp số thời thượng nhất giai đoạn này: động cơ tăng áp và hộp số ly hợp kép. Chiếc hãng Honda CRV có động cơ tăng áp từng được đồn đại sẽ về phân khúc Việt Nam nhưng cho đến nay hãng Honda Việt Nam vẫn đang chưa xác nhận tài liệu.

Một màn hình cảm ứng khá lớn phía mặt táp-lô cũng là điểm mới của chiếc hãng Hyundai Tucson này. Như thường lệ, màn hình này sẽ tích hợp hệ thống dẫn những con phố chỉ dành cho phân khúc Việt Nam, điều mà hãng Hyundai Thành Công đang tiến hành trên toàn bộ những mẫu xe của mình.

Về hãng Hyundai hãng Hyundai Tucson, đây là mẫu xe thuộc thế hệ thứ 3 của dòng xe, được trình làng ở phân khúc quốc tế vào đầu năm 2015 và ở Việt Nam vào tháng 8/2015. Thế hệ thứ 3 của mẫu xe được phân tích cao về thẩm mỹ và hoạt động khi đây là đứa con tinh thần của nhà kiến trúc danh tiếng Peter Schreyer. “hãng Hyundai Tucson hoàn toàn mới biểu hiện sự mạnh mẽ và thể thao thông qua kiến trúc dòng chảy, sự trau chuốt đến từng những con phố nét và lưới tản nhiệt lục giác kiểu dáng mới đặc trưng cho thương hiệu hãng Hyundai”.

Hiện ở, hãng Hyundai hãng Hyundai Tucson mới chỉ được sở hữu động cơ Nu 2.0L nguyên tắc cộng 2 phiên bản. Hy vọng sự xuất hiện của phiên bản thể thao sẽ làm sôi động phân khúc mẫu xe crossover 5 chỗ đang cực kì sôi động này.

Một số hình ảnh hãng Hyundai hãng Hyundai Tucson ở Hà Nội:

hãng Hyundai Thành Công thêm vũ khí cho hãng Hyundai Tucson?

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close