Thị Trường Xe

Hyundai ra mắt Grand i10X

Otosaigon.edu.vn – Một phiên bản “độ” chính hãng của mẫu xe mini đã được công bố ở Ấn Độ có tên gọi Grand i10X, có 1 số nâng cấp ở ngoại thất.

Cái tên i10X vốn không có gì lạ có Ấn Độ, khi mà năm 2015, phiên bản này được công bố chỉ 1 năm sau khi phiên bản Grand i10 chính thức xuất hiện ở đây.

Với 1 số đặc trưng kiến trúc tương đồng có phiên bản nâng cấp vừa công bố của Grand i10, mẫu hãng Hyundai Grand i10X giữ lại hầu như nguyên vẹn kiến trúc chính là ở lưới tản nhiệt hình thang nhữngh điệu, nhưng tăng cường thêm những chi tiết và điểm nhấn; cản trước màu đen, có các con phố chỉ đỏ nhữngh điệu nằm hết chiều ngang, đèn sương mù kết nối liền mạch có đèn chiếu sáng ban ngày…

Ở phía sau, khá ngạc nhiên khi Grand i10X có bộ cản sau chrome khá vượt trội, ôm trọn bộ ống xả đôi được hãng Hyundai “hào phóng” cho chiếc xe dung tích 1.2L này.

hãng Hyundai Grand i10 X ở Ấn Độ vẫn có hai chọn lọc hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp
hãng Hyundai Grand i10 X ở Ấn Độ vẫn có hai chọn lọc hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp

Bên trong xe, không có nhiều nhữngh tân, khi đa số những trang thiết bị trên mẫu Grand i10 được có sang; màn hình cảm ứng trọng điểm kích thước 7 inch hỗ trợ kết nối Bluetooth/AUX/MP3/Radio, bên trong xe nỉ, hệ thống khởi động bằng nút bấm, gương chiếu hậu chống chói tự động và camera lùi (tùy từng phiên bản)…

Tại Án Độ, Grand i10 bản 5 cửa đã không còn được sản xuất, trong khi đây bản mẫu sedan vẫn được duy trì (có tên Verna). Trong khi đây, ở Việt Nam, hãng Hyundai đã lắp ráp mẫu Grand i10 đã được lắp ráp vào hồi đầu tháng 7 này, bao gồm cả hai phiên bản mẫu sedan/hatchback và có tới 9 phiên bản, có giá bán từ 340 đến 410 triệu đồng.

Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close