Thị Trường Xe

Honda “xoá sổ” mẫu Accord Coupe

Otosaigon.edu.vn – hãng Honda được cho là đã thông qua kế hoạch loại bỏ mẫu xe Honda Accord Coupe khỏi danh mục sản phẩm của hãng.

Theo trang Roadshow, sự công bố của xe Honda Accord thế hệ mới – phiên bản 2018 sẽ đánh dấu sự chấm hết của phiên bản mẫu xe coupe.

Thông tin này có lẽ cũng không gây bất ngờ, vì doanh số xe mẫu xe coupe chỉ chiếm 1 phần rất nhỏ, không đáng kể trong doanh số chung của xe Honda Accord. Các đối thủ của xe Honda Accord Coupe cũng đã bị khai tử; hãng Nissan “xoá sổ” Altima Coupe vào năm 2013 và hãng xe Toyota Solara không còn được sản xuất từ một sốh đó gần 10 năm.

BMW xác nhận đã dừng sản xuất một số mẫu xe 6 Series phiên bản hai cửa – Coupe từ tháng 2/2017, chỉ còn duy trì hai dòng 6 Series Gran Coupe và Convertible (mui trần).

Ngay cả một số hãng xe Mỹ cũng đã rời bỏ phân khúc từng rất được ưa chuộng này để tập trung vào một số mẫu xe thể thao hơn, như Chevrolet Camaro, Dodge Challenger và thương hiệu xe Ford Ford Mustang.

Hiện trên phân khúc Mỹ vẫn có xe xe Honda Accord Coupe phiên bản 2017, được phân phối có giá 24.125 USD, có hai chọn lọc động có là 4 xy-lanh 2.4L công suất 185 mã lực và mô-men xoắn 181 lb-ft (245 Nm); cộng 1 bản V6 3.5L cho công suất 278 mã lực và mô-men xoắn 252 lb-ft (341 Nm).

Nhật Minh

Theo Cnet

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close