Thị Trường Xe

Honda tặng xe máy SH cho khách hàng mua CR-V

Trong tháng 9 này, hãng xe Nhật Bản chính thức thực hiện chương trình khuyến mại khá lớn dành cho bạn mua ôtô; theo đấy, khi mua mẫu xe gầm cao CRV, bạn sẽ được tặng 1 chiếc xe ga SH trị giá 76 triệu đồng.

Cụ thể, đối có các bạn đã đi vào hoạt động thủ tục mua hãng Honda CRV phiên bản 2.4L trong tháng 9 có giá phân phối lẻ 988 triệu đồng sẽ được tặng 1 chiếc xe máy SH125i ABS (màu đen hoặc màu trắng) có trị giá 76 triệu đồng.

Tuy nhiên, hãng Honda cho biết đợt khuyến mại lần này chỉ thực hiện đối có mẫu CRV phiên bản 2.4L nguyên tắc, còn các phiên bản 2.0L sẽ không được ứng dụng mức ưu đãi này.

Bảng giá ôtô hãng Honda tháng 9/2017

Như vậy, chỉ trong vòng gần 2 tháng, mẫu hãng Honda CRV 2.4L phiên bản nguyên tắc đã có các mức ưu đãi rất lớn. Trong tháng 7/2017, mẫu xe này được giảm 170 triệu đồng, từ 1,158 tỉ đồng xuống còn 988 triệu đồng; và đến tháng 9 này, là việc tặng chiếc xe tay ga cấp cao.

Đáng chú tâm, đấy là việc giảm giá phân phối lẻ công bố nên bạn khi mua xe còn được lợi từ việc mức lệ phí trước bạ cũng được giảm theo giá phân phối lẻ (giảm thêm được dao động 20 triệu đồng).

Trước đấy, vào tháng 6/2017 hãng Honda cũng đã tặng 50 triệu đồng hỗ trợ phí trước bạ cho các bạn mua mẫu xe này (bao gồm cả mẫu 2.0L).

Kết thúc 7 tháng đầu năm 2017, hãng Honda CRV đã phân phối ra 1.771 xe được phân phối ra, góp phần nâng doanh số tích lũy của mẫu xe này từ khi được công bố vào năm 2008 cho đến nay lên đến hơn 20.000 xe, duy trì địa điểm là 1 trong các mẫu SUV phân phối chạy danh tiếng phân khúc. Trên địa cầu, hãng Honda CRV cộng có hãng Honda mẫu xe Civic đứng trong Top 5 mẫu xe phân phối chạy nhất địa cầu trong 5 tháng đầu năm 2017 (thống kê bởi Focus2move.com – tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về phân khúc ôtô trên địa cầu).

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close