Thị Trường Xe

Honda sẽ ra mắt CB1000R thế hệ mới trong năm nay

Otosaigon.edu.vn – Chưa bao giờ hãng Honda lại bảo thủ đến thế trong mắt người tiêu dùng, khi mà mẫu naked-bike CB1000R hiện đã có tuổi đời gần 10 năm mà chẳng có sự nhữngh tân nào đáng kể. Tuy nhiên, có vẻ như hãng Honda đang có 1 “âm mưu” lớn có mẫu xe này.

Sự khác biệt giữa hãng Honda CB1000R phiên bản mới và phiên bản giai đoạn này

Hãng xe máy Nhật Bản cho biết, triển lãm lớn nhất địa cầu dành cho môtô tổ chức ở Milan (Ý) tháng 11 năm nay sẽ chính thức vén màn bí mật thế hệ mới của mẫu naked-bike này. Và hãng Honda tỏ ra khá hào phóng khi ra mắt hình ảnh Thứ nhất, cộng những tiết lộ ban đầu về trang thiết bị.

Thế hệ hãng Honda CB1000R giai đoạn này chỉ có công suất 130 mã lực, kém hẳn so có những đối thủ cộng phân khúc như Yamaha MT-10 – 160 mã lực, BMW S1000R – 165 mã lực… Và hãng xe máy Nhật Bản cho cho biết, thế hệ mới của CB1000R sẽ có công suất dao động 155 mã lực, nhưng vẫn đủ khả năng tranh đua sức mạnh có những đối thủ kể trên, khi có trọng lượng ướt chỉ dao động 200 kg, trong khi MT-10 có trọng lượng ướt là 209 kg, BMW S1000R là 207 kg.

Dựa vào tài liệu hình ảnh mà hãng Honda cung cấp, có thể thấy CB1000R thế hệ mới được sở hữu hệ thống giảm xóc trước kiểu up-side-down, hệ thống phanh được hỗ trợ ABS cả trước/sau, bảng đồng hồ đôi hình tròn có thể được hỗ trợ thêm màn hình LCD, đèn pha tròn khá thú vụ có phong nhữngh retro; cổ điển mà không hầm hố như những đối thủ khác.

Ngoài ra, nhiều tài liệu hé lộ cho thấy hãng Honda sẽ sở hữu cho CB1000R những công nghệ cấp cao nhất giai đoạn này của hãng, ba gồm hệ thống kiểm soát lực kéo, hệ thống chống bốc đầu khi khởi động, hệ thống kiểm soát chống trượt và có thêm thiết bị chọn lọc thêm là hệ thống vào số nhanh không cần bóp côn (ly hợp) và hệ thống hỗ trợ về số tự động (máy tính điều khiển tự ngắt hệ thống đánh lửa và giảm nhẹ tay ga, người lái chỉ cần về số mà không cần quan tâm đến việc khác)…

Phiên bản concept hãng Honda CB1000TR
Phiên bản concept hãng Honda CB1000TR

Ngoài ra, hãng Honda cũng hé lộ sẽ cho ra mắt 1 mẫu flat-track (có tên CB1000TR) là phiên bản phát triển từ CB1000R trong triển lãm EICMA vào tháng 11 tới ở Milan. Và mặc dù hãng Honda cho rằng CB1100TR “chỉ là” 1 bản độ có tính phô trương, nhưng cũng cần biết thêm 1 tài liệu là mẫu xe này được chính bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của hãng Honda ở Ý thực hiện, đấy chính là bộ phận chịu trách nhiệm phát triển mẫu adventure Africa Twin và mẫu xe ga địa hình X-ADV.

Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Tổng hợp

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close