Thị Trường Xe

Honda CR-V giảm giá kịch sàn – Rúng động cả người mua lẫn đối thủ

Otosaigon.edu.vn – Sau đợt giảm giá kèm chương trình tặng tiền dành cho bạn mua CRV, hãng Honda đã tạo ra 1 cuộc cạnh khốc liệt, dù trước đấy, Mazda CX-5 luôn là cái tên lôi kéo khi liên tục tặng tiền cho khách mua xe trong 3 tháng gần đấy. Vậy thời điểm này, mẫu xe crossover nào giá phân phối tốt nhất ở Việt Nam?

“Cú vụt” dành cho đối thủ và cả… bạn

Chỉ hai tuần sau đợt giảm giá 110 – 170 triệu đồng cho tất cả một vài phiên bản CRV đầu tháng 8, hãng Honda đã “bật đèn xanh” cho một vài đại lí chính thức của mình thực hiện một vài chương trình khuyến mại tặng tiền mặt có số tiền tương đương, từ 110 – 160 triệu đồng; chưa kể phiên bản 2.4L nguyên tắc còn được tặng thêm chiếc xe ga đẳng cấp SH 125i (trị giá 76 triệu đồng). Và chưa kể, một vài chương trình của riêng cái đại lí có mức khuyến mại riêng của mình (20 -30 triệu đồng).

hãng Honda Việt Nam đang dọn đường cho mẫu CRV dự định công bố bằng việc xả hàng một vài phiên bản cũ. Và giá xe CRV hiện có mức giảm chưa từng có trong lịch sử HVN.
hãng Honda Việt Nam đang “dọn đường” cho mẫu CRV dự định công bố bằng việc xả hàng một vài phiên bản cũ. Và giá xe CRV hiện có mức giảm chưa từng có trong lịch sử HVN.

Hầu hết một vài đối thủ khác đều dự báo được động thái này của hãng Honda, bởi hãng xe Nhật Bản đang “dọn kho” để dự định cho kế hoạch phân phối hàng năm 2018, cũng như dự định phiên bản mới của mẫu xe crossover này. Tuy nhiên, việc khuyến mại khủng khiếp bởi thế thì một vài hãng đều coi đấy là… phá phân khúc, bởi dù thế nào, việc tranh giành về giá sẽ chỉ gây hại cho một vài thương hiệu, bất chấp việc người tiêu dùng được hưởng lợi.

Phản ứng mạnh mẽ và gay gắt nhất đến từ chính các bạn mua hãng Honda CRV chỉ vì mua xe sớm dao động 1 tháng mà thiệt gần 300 triệu đồng. Chưa bao giờ các bạn mua xe mới thấy được bực bội đến vậy.

Một phân khúc phong phú

Hiện ở, phân khúc ôtô Việt Nam có sự tham dự của khác nhiều một vài mẫu xe ở phân khúc xe crossover hạng trung và cũng là phân khúc xe du lịch hiếm hoi không có sự tranh giành của “ông lớn” hãng xe Toyota.

Bảng giá ôtô ở Việt Nam

Tại Việt Nam, phân khúc này là cuộc tranh giành mạnh mẽ giữa một vài mẫu xe đến từ Nhật Bản ba gồm hãng Honda CRV, hãng Nissan X-Trail, Mazda CX-5 (đều lắp ráp trong nước), Mitsusbishi Outlander (nhập khẩu nguyên chiếc) một vài mẫu xe Hàn quốc như hãng Hyundai Hyundai Tucson, KIA kia Sportage, thấp hơn 1 chút là Ssangyong Korando. Đặc biệt, phân khúc còn có sự xuất hiện của một vài mẫu xe đến từ Đức như Renault Koleos, hãng Peugeot 3008, hãng Volkswagen Tiguan và có thêm mẫu hãng Subaru mẫu xe Subaru Forester.

Đó là chưa kể hãng xe Ford đã tạm dừng lắp ráp xe Escape để đợi phiên bản mới theo chuẩn One hãng xe Ford, KIA cũng đã ngừng nhập khẩu mẫu kia Sportage.

Theo thống kê của HIệp hội một vài nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), doanh số của phân khúc xe crossover chiếm dao động 12% của từng tháng trong 7 tháng đầu năm 2017, có doanh số hàng tháng xấp xỉ 700 xe, đa số thị phần thuộc về 3 cái tên: Mazda CX-5, hãng Nissan X-Trail và hãng Honda CRV.

Giảm giá mạnh, phân khúc xe crossover hạng trung nóng bỏng đến đâu?

Rõ ràng có đợt khuyến mại này, hãng Honda CRV có vẻ giành được chút lợi thế trong cuộc tranh giành có một vài đối thủ khác; tuy nhiên, chưa có gì là đảm bảo mẫu xe này sẽ có được doanh số cao khi mà việc liên tục giảm giá có số tiền lớn sẽ khiến bạn e dè. Và chưa kể, số lượng phiên bản giai đoạn này của hãng Honda CRV có đủ cung cấp nhu cầu của bạn hay không thì điều này chỉ riêng hãng Honda là biết rõ.

Giá phân phối 1 số mẫu xe crossover hạng trung đáng chú tâm ở Việt Nam thời điểm giai đoạn này:

Trí Nguyễn

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close