Thị Trường Xe

Honda chính thức cho ra mắt mẫu Scrambler Café 150cc

Otosaigon.edu.vn – Xuất hiện hồi đầu tháng 4/2017 dưới dạng concept ở Bangkok Motorshow, và giờ đây, chưa đầy 6 tháng sau, phiên bản thương mại của Scrambler Café – chiếc CB150R ExMotion đã chính thức công bố.

Chiếc hãng Honda 150SS Racer concept công bố hồi đầu năm ở Thái Lan

Chiếc hãng Honda 150SS Racer concept công bố hồi đầu năm ở Thái Lan

Mẫu hãng Honda CB150R ExMotion được phát triển từ chiếc 150SS Racer concept và giữ lại khá nhiều những con phố nét trên phiên bản ý tưởng công bố trước đây – 1 nhữngh “tôn trọng” bạn có những ý tưởng kiến trúc đã từng được ra mắt.

hãng Honda CB150R ExMotion được sở hữu động cơ 150cc DOHC có 4 van, đi kèm hệ thống phun nhiên liệu điện tử, hệ thống làm mát bằng dung dịch và hộp số 6 cấp ly hợp chỉnh tay. Đây cũng là loại động cơ mà hãng Honda đã “hào phóng” sở hữu trên rất nhiều mẫu xe của mình, từ sport, đến naked-bike, underbone, như CBR150R, CB150R, Sonic 150R, Winner 150. Trang bị này giúp chiếc xe đạt công suất 15,6 mã lực và momen xoắn cực đại 13,5 Nm ở 6.500 vòng/phút.

hãng Honda CB150R ExMotion có cụm đèn pha hình trong khá cổ điển nhưng được tích hợp đèn pha hai tầng dạng LED khá trẻ trung. Ống xả đơn nằm bên dưới khung xe có thể khiến 1 số bạn không thích thú, nhưng bù lại sẽ giúp tổng thế chiếc xe gắn chặt hơn, thể thao hơn. Cụm yên đôi chia tầng khá rõ rệt, đặc trưng trọng tâm xe được bố trí gần người lái hơn, giúp việc điều khiển xe tiện dụng hơn…

Cụm đồng hồ trên hãng Honda CB150R ExMotion sử dụng hoàn toàn kỹ thuật số có 1 màn hình LCD hỗ trợ hiển thị trọn vẹn tài liệu về tốc độ, cấp số và những thông số về tiêu hao nhiên liệu…

Ở phía trước, hệ thống giảm xóc dạng up-side-down những con phố kính 41mm được mượn lại từ mẫu xe ga địa hình X-ADV 750 giúp chiếc xe có được hệ thống giảm chấn lớn nhất trong phân khúc 150cc.

Đặc biệt, hãng Honda CB150R ExMotion được sở hữu nguyên tắc là hệ thống phanh ABS phía trước đi kèm cảm ứng cân bằng G-Sensor hỗ trợ giữ ổn định thân xe.

Hiện ở, ở khu vực Đông Nam Á, hãng Honda CB150R ExMotion sẽ có mặt Thứ nhất ở Thái Lan, có giá khởi điểm từ 109.800 baht tương đương 3.300 USD. Trong tương lai sẽ là những phân khúc Indonesia, Malaysia và rất có thể cả Việt Nam.

Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Tổng hợp

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close