Tin Tức

Hệ thống tiện ích có tại dự án Đảo Kim Cương

Giữa sự bao bọc của 2 dòng sông lớn, căn hộ Đảo Kim Cương  không chỉ nổi bật lên với vị trí đắc địa tại khu Thạnh Mỹ Lợi hay tiềm năng mà dự án đang sở hữu mà đó còn có hệ thống mảng xanh rộng khắp được thiết kế bên trong dự án.

Căn hộ Đảo Kim Cương có thiết kế hệ thống tiện ích ra sao? Uy tín của chủ đầu tư thế nào? Với bài viết sau đây về căn hộ Đảo Kim Cương từ giới chuyên gia SaleReal chia sẻ tại: http://canhoquan2.today/, quý khách sẽ có những thông tin thị trường mới nhất xoay quanh dự án mới Quận 2 này.

Với quy mô xây dựng rộng lớn trên quỹ đất rộng 8ha, dự án có tổng số 1200 căn hộ cao cấp với các thiết kế tinh xảo từ nội thất đến tiện ích, và sau đây là giới thiệu về hệ thống tiện ích có tại dự án.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp dự án Đảo Kim Cương

Căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương là nơi đáng an cư nhất và được trông chờ nhiều nhất tại thị trường quận 2. Hiện canhoquan2 đã thi công đến những giai đoạn cuối cùng đáp ứng đủ quy trình lẫn tiến độ xây dựng tại dự án mới Thạnh Mỹ Lợi này. Tìm hiểu thêm những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay chia sẻ SaleReal, với những dự án căn hộ Quận 2 chia sẻ sau đem đến những giải pháp an cư và đầu tư tốt cho khách hàng.

dao kim cuong tien ich dang cap

dao kim cuong khong gian song xanh

Dự án có các thiết kế thấp tầng và cao tầng linh hoạt khác nhau ở từng khu vực. Tại Đảo Kim Cương các tiện ích được thiết kế khá đặc biệt, được chia thành tầng đế và tầng trệt.

Tầng đế là hầu hết các thiết kế liên quan đến các loại hồ bơi, hồ Jacuzzi, hồ Olympic, hồ cảnh quan, hồ bơi dành cho trẻ em,.. các công viên cây xanh, vườn thiền vườn đọc sách, .. được bố trí khoa học và đan xen với các mảng xanh hoa cỏ hiện hữu tại đây.

Tầng trệt sôi nổi hơn với các hoạt động từ các khu trung tâm thương mại, khu Shophouse, nhà hàng khách sạn, các trung tâm thể dục thể thao, sân tennis, cầu lông, sân đa năng, các trường học,, khu giữ trẻ, các khu vực y tế cao cấp mang chất lượng quốc tế.

Còn có rất nhiều các tiện ích khác được chủ đầu tư hoạch định rõ ràng và chi tiết mà chúng tôi không thể nào đếm xuể. Tất cả hệ thống tiện ích được chau chuốt thực hiện đều với mong muốn phục vụ tốt nhất các dịch vụ đến với cộng đồng cư dân sinh sống tại Đảo Kim Cương.

Không gian sống tại dự án Đảo Kim Cương

Uy tín chủ đầu tư tác động đến tiện ích dự án Đảo Kim Cương ra sao?

Uy tín chủ đầu tư ảnh hưởng 1 phần không nhỏ đến tiến độ thi công tại dự án quận 2. Tại Blog Canhoquan2 các chuyên gia SaleReal có  bài đánh giá tiến độ dự án Đảo Kim Cương vừa mới cập nhật từ chủ đầu tư trong tháng 8 này, quý khách có thể tham khảo thêm. Tìm hiểu chi tiết thông tin chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan2, những sản phẩm đẳng cấp của chủ đầu tư Kusto Home.

Dự án Đảo Kim Cương là viên kim cương thô được mài dũa bởi chủ đầu tư Kusto Home – đơn vị uy tín hàng đầu thế giới . Hiện nay đã có mặt trên không ít các quốc gia về các lĩnh vực đầu tư bất động sản và khai thác tài nguyên, mỏ, quặng,…

Đây là siêu phẩm ra mắt đầu tiên của thương hiệu này trên thị trường Việt Nam, dự án đã gây không ít tiếng vang tại khu Đông và đã dành được sự quan tâm lớn từ khách hàng.  

Quý khách quan tâm đến các thông tin dự án có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có những tư vấn khách quan và cụ thể nhất xoay quanh các vấn đề dự án Đảo Kim Cương quận 2.

 

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close