Blog

Hệ thống giàn gas công nghiệp khi lắp đặt cần chú ý những gì

Tình trạng hệ thống gas công nghiệp tại các nhà hàng quán ăn, khách sạn hiện tại. Với tần suất hoạt động các thiết bị nhà bếp luôn ở mức cao, độ bám dính dầu mỡ và không khí nóng trong hệ thống gas công nghiệp nhà hàng, khách sạn có khả năngsẽ dẫn tới nhiều sự cố nguy hiểm ngoài ý muốn. Vì vậy, các đơn vị kinh doanh trong ngành này đều yêu cầu phải xây dựng được một hệ thống dẫn gas an toàn, chất lượng. >> Cung cấp báo giá thi công hệ thống gas nhanh và tốt nhất

Tuy nhiên việc xây dựng cài đặt một hệ thống gas an toàn đáp ứng các tiêu chuẩn để ra của PCCC thì không hẳn ai cũng nắm được. Theo thống kê sơ bộ của sở PCCC thì hơn 80% các vụ cháy nổ do gas đều xuất phát từ việc rò rỉ trong đường ống dẫn gas. Đa phần các khách thường chủ quan trong khâu lựa chọn thiết bị ống dẫn mà không biết rằng đây là một trong một vài khâu đặc biệt quan trọng để sử dụng một hệ thống gas thật trơn tru trong khu vực kinh doanh của người dùng.

Theo tìm hiểu đa phần một số loại ống dẫn gas khách hàng thường chọn lựa chủ yếu là:

Ống dẫn mềm: Chủ yếu được làm từ cao su tổng hợp ưu điểm của hãng này là giá thành tương đối rẻ, dễ uốn nắn lắp đặt đặt theo ý muốn của người dùng. Tuy nhiên dòng ống này không thích hợp đối với một số công trình lớn như quán ăn, nhà mặt phố hàng,… Vì chúng dễ bị hư hỏng do chuột gặm, gãy nứt tạo ra rò rỉ cháy nổ.

Ống dẫn đồng: Đây là hãng được dùng tương đối rộng rãi hiện tại và có độ chắc chắn tương đối cao. Tuy nhiên khi sử dụng hãng ống dẫn này cung cấp khí gas công nghiệp, người giám sát cần phải quan sát kỹ lưỡng để tránh tình trạng rò rỉ từ các mối hàn gây thiệt hại khó lường.

Ống dẫn nhôm: loại ống này có giá thành rẻ hơn ống dẫn đồng tuy nhiên việc cài đặt lại khá là phức tạp nên ít được sử dụng.

Để tiến hành lắp đặt đặt một hệ thống dàn gas công nghiệp hoàn chỉnh, chắc chắn phát huy tối đa hiệu quả và an toàn chúng ta phải chú ý một vài nguyên tắc sau:

– Trước hết phía công ty lắp đặt đặt cần phải trao đổi để đưa ra một vài lựa chọn cho khách giúp khách giảm thiểu tối đa chi phí và chạy an toàn kèm khảo sát địa điểm xây dựng lắp . Bằng cách lên phương pháp giúp khách định hướng qui hoạch một nhà chứa gas phù hợp nhằm kết nối các bình gas công nghiệp trong hệ thống để di chuyển qua đường ống tới tận vị trí cần dùng. Như vậy khi dùng hệ thống dẫn gas sẽ được tối ưu nhất hơn.

– Hơn nữa việc chọn lựa trang thiết bị hữu ích và hợp lý nhằm đảm bảo nguồn cung ứng gas phải liên tục, với công suất ổn định hoàn toàn.

Đội thi công hệ thống gas, Bắt đầu cài đặt đặt hệ thống dẫn gas mau chóng và đúng tiến trình.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close