Tin Bất Động Sản

Hệ thống an ninh 3 lớp được chú trọng tại căn hộ La Premier Quận 2

Hiện nay, rất nhiều các bậc phụ huynh lo lắng trong việc tìm kiếm một căn hộ đảm bảo về an ninh để ở. Chính vì vậy, khi có nhu cầu mua nhà thì việc đầu tiên mà khách hàng quan tâm đó chính là hệ thống an ninh có được đảm bảo không?

Vậy hệ thống an ninh tại La Premier như thế nào? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của chuyên gia SaleReal Team về an ninh của căn hộ cao cấp Quận 2.

Tham khảo chi tiết video giới thiệu về căn hộ La Premier Quận 2:

Hệ thống an ninh 3 lớp được chú trọng tại căn hộ La Premier Quận 2

Một trong những vấn đề mà khách hàng thường xuyên quan tâm khi có nhu cầu mua nhà đó chính là vấn đề an ninh của dự án có được đảm bảo không. Theo đó, các căn hộ hiện nay xây dựng đều hướng đến một cuộc sống an toàn cho khách hàng đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. Dự án La Premier cũng là căn hộ chung cư cao cấp được chủ đầu tư đã rất chú trọng trong vấn đề an ninh hiện nay.

Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sinh sống tại đây bởi chủ đầu tư đã tích hợp hệ thống an ninh 3 lớp ngay trong dự án để kiểm soát một cách chặt chẽ mọi hoạt động trong tòa nhà.

quy mo la premier quan 2

La Premier là một trong số ít các căn hộ sở hữu một vị trí đắt giá, nơi tập trung con đường trọng điểm của khu vực, nơi có nhiều phương tiện đi lại đồng thời có rất nhiều cư dân lựa chọn khu vực này để sinh sống.

Chính vì thế mà tại đây sẽ không tránh khỏi được những tệ nạn xã hội xung quanh. Do đó chủ đầu tư Lotte đã quyết định chú trọng vấn đề an ninh tại dự án để đảm bảo an toàn cho tất cả các cư dân sinh sống tại đây.

Khi mua chung cư Quận 2 này, quý khách hàng sẽ được kiểm tra một cách nghiêm ngặt bởi hệ thống an ninh 3 lớp từ khu vực ngoài và cần phải sử dụng thẻ từ đặc biệt. Ngay từ khu vực chỗ đỗ xe, quý khách hàng cũng cần phải trình diện với đội ngũ bảo vệ tòa nhà để họ kiểm soát xem có đúng phương tiện của bạn hay không.

Đội ngũ bảo vệ này đã được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp sẽ thông qua hệ thống camera sẽ theo dõi các hoạt động ra vào tòa nhà và giám sát chặt chẽ những người lạ mặt xuất hiện tại đây.

Tiếp đến, khi bước vào các căn hộ, khách hàng cần vào khu vực tiền sảnh dự án để đội ngũ lễ tân cập nhật thông tin tất cả những ai ra vào. Và quan trọng hơn cả là để vào được nhà ở thì khách hàng cần phải có thẻ từ hiện đại, thông minh.

Thẻ này chỉ được cấp cho chủ nhân căn hộ và người ngoài sẽ không vào được nếu không có mã mở. Theo chuyên gia Le Dinh Phong đánh giá tiện ích an ninh tại dự án La Premier cực kỳ tốt và đảm bảo, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đi vắng dài ngày.

Đội ngũ bảo vệ dự án La Premier Quận 2 được đào tạo chuyên nghiệp

Đội ngũ bảo vệ tại dự án La Premier được xem là yếu tố quan trọng để đảm bảo sự an toàn trong dự án. Đội ngũ bảo vệ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng và được bố trí tại các vùng trọng điểm để giám sát mọi hoạt động của tòa nhà, kịp thời phát hiện các hiện tượng bất thường xảy ra, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân khi sinh sống tại đây.

Bài viết trên, chuyên gia ledinhphong đã chia sẻ cho khách hàng về hệ thống an ninh tại dự án La Premier. Với sự trang bị đầy đủ trên, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào căn hộ Quận 2 này. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close