Thị Trường Xe

hãng Hyundai triệu hồi gần 440.000 chiếc Santa Fe

Otosaigon.edu.vn – Chi nhánh của hãng xe Hàn Quốc ở Bắc Mỹ cộng khi có hai lệnh triệu hồi xe liên quan đến mhững mẫu Santa Fe, hãng Hyundai Sonata và xe hãng Hyundai Genesis.

Đầu tiên là việc 437.400 chiếc mẫu xe crossover Santa Fe sẽ phải triệu hồi liên quan đến chi tiết kiến trúc khóa của nắp khoang động cơ. Theo đấy, ở 1 số phân khúc có điều kiện môi trường nóng ẩm và nhiều muối có thể ăn mòn dây cáp chốt khóa thứ cấp của khoang động cơ, khiến nắp khoang động cơ có thể không được đậy đúng mhữngh và gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

hãng Hyundai Bắc Mỹ cho biết, mhững mẫu Santa Fe nằm trong diện triệu hồi là những phiên bản dành cho năm 2013 – 2017; tuy nhiên, hãng cũng cho biết hiện chưa ghi nhận bất cứ trường hợp gặp tai nạn nào liên quan trực tiếp đến lỗi này. Ngoài ra, người phát ngôn của hãng Hyundai Bắc Mỹ – Michael Stewart cho biết hãng đã sửa lỗi này đã được phát hiện và sửa lỗi ngay từ mhững mẫu xe xuất xưởng vào tháng 6/2016.

Đợt triệu hồi thứ hai của hãng Hyundai Bắc Mỹ liên quan đến dao động 150.000 chiếc mẫu sedan hãng Hyundai Sonata và 10.800 chiếc xe hãng Hyundai Genesis được sản xuất từ năm 2015 đến 2016, có lý do là đèn báo hiệu phanh tay không hiển thị khiến người lái có thể gặp trường hợp lái xe khi mà phanh tay vẫn đang có tác dụng.

Cả hai đợt triệu hồi này của hãng Hyundai Bắc Mỹ sẽ bắt đầu từ ngày 30/6 tới đấy.

Gần 1,5 triệu chiếc hãng Hyundai và KIA bị triệu hồi ở Mỹ và Hàn Quốc

Tại Việt Nam, hãng Hyundai Santa Fe hiện đang được lắp ráp trong nước có hai loại động cơ xăng và diesel đi kèm mhững chọn lọc dẫn động hai bánh hoặc bốn bánh. Nhiều khả năng, mhững mẫu mẫu xe crossover này ở Việt Nam sẽ không bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này.

Lạc Diệp – Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Tổng hợp

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close