Thị Trường Xe

hãng Honda sẽ sở hữu cho mẫu xe Civic hộp số tự động 8 cấp

Otosaigon.edu.vn – Tiết lộ này được đưa ra trong 1 sự kiện thường niên của tập đoàn Nhật Bản có giới truyền thông; theo đó, phiên bản nâng cấp của mẫu xe Civic thế hệ thứ 10 sẽ được có hộp số tự động 8 cấp.

hãng Honda đã trưng bày cho giới truyền thông tiếp xúc chiếc xe Civic thuộc thế hệ thứ 10 (thế hệ giai đoạn này đã có mặt ở Việt Nam) có tên gọi “Dynamic Study”, được có động cơ tăng áp VTEC Turbo 1.5L, đi kèm hộp số vô cấp CVT. Tuy nhiên, nhà sản xuất tiết lộ, chiếc xe này đã được có 1 hộp số ly hợp kép 8 cấp.

Trang bị này tương tự như mẫu xe hạng sang thương hiệu Acura CDX mà hãng Honda dành cho phân khúc Trung Quốc. Tuy nhiên, mặc dù có cộng dung tích và công nghệ động cơ, nhưng chiếc SUV có động cơ tăng áp 1.5 lít có kí hiệu L15B9 có được công suất tối đa 180 mã lực và momen xoắn cực đại 240 Nm (cao hơn 10 mã lực và 20 Nm so có động cơ 1.5L turbo L15B8 của xe Civic).

Theo mhững tính toán, việc có hộp số tự động ly hợp kép mới trên xe Civic sẽ tối ưu Bên cạnh đó hiệu suất động cơ so có hộp số tự động 5 cấp giai đoạn này của hãng Honda, có việc góp phần làm tăng thêm 15% công suất và tiết kiệm nhiên liệu hơn 8%.

Theo trang Car Watch của Nhật Bản, bộ ly hợp kép là về kích thước của 1 hệ thống tự động 5 tốc độ bình thường, và chờ mong sẽ cải thiện 15% trong việc cung cấp điện và tiết kiệm nhiên liệu hơn 8%.

Bên cạnh hệ thống hộp số, chiếc xe Civic này còn được cải tiến hệ thống khung gầm, nhằm nâng cao tính ổn định và khả năng hoạt động; khung xe cứng hơn tới 57%, và độ chống xoắn tăng thêm 25% so có phiên bản cũ. Ngoài ra, những cái tiến mới còn bao gồm: tính khí động học được cải tiến thêm (hệ số cản giảm 14%), trợ lực điện nhanh hơn…

Đặc biệt, hãng Honda cũng tỏ ra ưu ái phân khúc quan trọng của mình là Mỹ khi tuyên bố năm 2018 tới đó hãng sẽ đưa hộp số 10 cấp mới trình làng ở phân khúc này.

Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Tổng hợp

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close