Thị Trường Xe

hãng Honda có thêm phiên bản mới cho SH 300i

hãng Honda đã chính thức công bố thêm 1 phiên bản cho mẫu xe máy đắt nhất mà hãng đang bán ở Việt Nam – mẫu SH 300i.

Phiên bản mới có tên SH 300i Sport vẫn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy, có giá bán xuất xưởng 249 triệu đồng, cao hơn 1 triệu đồng so có phiên bản nguyên tắc hiện có ở Việt Nam.

Không khác biệt nhiều so có phiên bản nguyên tắc, nhưng hãng Honda SH 300i Sport cũng có 1 số đặc điểm có tính nhận dạng, như sơn ngoại thất màu xám đen đặc trưng (bản nguyên tắc không có), vành xe màu đen có viền tem đỏ, giảm xóc màu đen đồng bộ có cụm vành xe (bản nguyên tắc màu bạc) và tay dắt sau. Ngoài ra, logo mới màu đỏ sẽ là có đặc trưng riêng của phiên bản này.

Bảng giá xe hãng Honda ở Việt Nam tháng 6/2017

hãng Honda SH 300i Sport vẫn giữ lại những đặc trưng kiến trúc của dòng xe dành cho phân khúc châu Âu này; kiến trúc tinh tế, có đậm phong cách thời trang… cộng có những trang thiết bị làm nên thương hiệu và cao cấp của chiếc xe ga này; hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED, hệ thống khóa thông minh – SMART Key, hệ thống phanh có hỗ trợ chống bó cứng phanh ABS cả trước/sau, cốp đựng đồ dung tích 19 lít chứa được 1 mũ bảo hiểm cả đầu.

SH300i Sport vẫn sử dụng động cơ phun xăng điện tử cộng hệ thống làm mát bằng dung dịch cho công suất tối đa 25 mã lực ở 7.500 vòng/phút và momen xoắn cực đại 25,5 Nm ở 5.000 vòng/phút.

Hiện hãng Honda Việt Nam tiến hành chế độ bảo dưỡng 3 năm hoặc 30.000 km cộng 06 lần kiểm tra định kỳ miễn phí cho SH300i.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close