Tin Bất Động Sản

Giới thiệu về đối tác nước ngoài của công trình Empire City

Tọa lạc ở trung tâm của Khu dân cư mới Thủ Thiêm với số vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD cùng quy mô hoành tráng, du an Empire City hứa hẹn sẽ là trọng điểm của khu Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung lúc xây toà cao ốc 86 tầng cao nhất cả nước cùng với phong phú tiện nghi và cấu trúc sang trọng, cao cấp dẫn đầu. Những căn hộ của dự án Empire City chắc rằng sẽ thu hút được nhiều đối tượng khách hàng là dân trí thức, gia đình có điều kiện… Bên cạnh sự hợp tác đầu tư giữa các tập đoàn trong nước, công trình Empire City còn có đối tác nước ngoài đóng góp vào sự hình thành và phát triển của dự án này. Vậy đối tác quốc tế của Empire City là ai?

InterContinental Phú Quốc là tổ hợp Dự án gồm khách sạn 5 sao bao gồm 339 phòng, 115 căn hộ, 5 biệt thự hạng sang cao cấp cộng có đa dạng dịch vụ tiện ích được đầu cơ bởi BIM Group kết hợp mang dự án InterContinental Phú Quốc Read More thông tin dự án – Tập đoàn điều hành khách sạn bậc nhất toàn cầu. Điều này đem đến nhà đầu cơ thời cơ đầu tư hấp dẫn thảng hoặc so có các Công trình đang triển khai trên thị phần ngày nay.

Thu Thiem Empire City

Chi tiết dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Theo như được biết, đối tác nước ngoài của công trình Empire City là Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh), tổ chức này thuộc tập đoàn đa quốc gia Gaw Capital Partners. Đây là quỹ đầu tư tư nhân lớn có trụ sở ở Hồng Kông, do 2 cổ đông Goodwin GAW và Kenneth GAW cùng nhau sáng lập, là những người rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản ở Bắc Mỹ cùng một số nước châu Á trước lúc sáng lập Gaw Capital Partners.

Vào năm 1995, ông Goodwin GAW mua lại hotel Hollywood Roosevelt Hotel tại Los Angles, sau đó ông này lập ra quỹ Downtown Properties kinh doanh BĐS tại California, New York, Georgia và Hawaii; Còn Kenneth GAW là CEO của Pioneer Global Group từ những năm 1994, ông rất giỏi đầu tư vào các bất động sản là hotel lớn tại châu Á. Sau đó ông đã mua lại nhiều khách sạn và cao ốc nổi danh như Pullman Hotel G Pattaya và Pullman Hotel G Bangkok ở Thái Lan, AIA Tower ở Macau; tòa nhà Global Gateway Hong Kong, tòa Club Lusitano building, và tòa Kowloon City Plaza tại Hong Kong…

Tới 2005, Gaw Capital Partners được hình thành do hai cổ đông này sáng lập có vốn chủ sở hữu 4,26 tỷ USD, tới quý 1/2015, toàn bộ tài sản quản lý của quỹ này đã gia tăng lên mức 9,16 tỷ USD. Quỹ đầu tư GAW đã nhắm mục đích đầu tư vào Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương, Anh và Mỹ với 4 quỹ bất động sản khác biệt. Tại Việt Nam, Gaw Capital Partners có vẻ như không được biết đến nhiều, tuy nhiên mới đây lại được chú ý khi có nhiều thông tin về tổ chức này đang thâu tóm và dự định đầu tư nhiều dự án tầm cỡ tại Việt Nam. Trong đấy, đáng chú ý nhất hiện tại là tòa nhà đa năng 86 tầng thuộc Empire City tại Thủ Thiêm.

quận 2 đi kèm sở hữu dự án cơ sở vật chất chất lượng mật độ dân cư đổ về càng ngày càng rộng rãi xuất hiện phổ quát du an chung cu quan 2 tầm cỡ với không gian sống khoáng đãng hãn hữu với tại thị thành đồng thời cũng mang lại phổ quát thời cơ đầu cơ phải chăng.

Có thể thấy với tiếng tăm, quy mô và kinh nghiệm của đối tác ngoại quốc cực kỳ tiềm lực này, Empire City lại có thêm 1 thương hiệu cam kết cho các giá trị tuyệt đỉnh mà nó sẽ đem tới cho cư dân Tp.HCM trong thời gian tới. Không chỉ là các khu chung cư cao cấp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, dự án bất động sản Empire City còn xây không gian sống cực kỳ hoàn hảo chan hòa, gần gũi với thiên nhiên tuy vậy vẫn duy trì được sự cao cấp, thượng hạng mà dự án này cần phải có; chỗ đây sẽ xây dựng đời sống hoàn mỹ nhất cho toàn thể mọi người.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close