Tin Bất Động Sản

Giao thông thuận lợi tại dự án căn hộ hạng sang Vincity Grand Park

Điều kiện giao thông dễ dàng, được quy hoạch đồng bộ trong 1 đến 2 năm tới chính là sức hút mạnh mẽ lôi kéo nhà đầu tư đến với Vincity Grand Park vietcomland.com . Với lợi thế nằm ngay trên ngoài đường song hành xa lộ, bộ mặt của dự án căn hộ sẽ khởi sắc trong thời gian tới khi mà con đường này hoàn thiện.

Vincity Grand Park

Căn hộ Vincity Grand Park màu sắc trẻ trung

Vị trí của vietcomland.com có thể nói là cầu nối giữa trung tâm và các quận phía Đông thành phố. Cộng thêm hạ tầng giao thông được đầu tu ngày càng đồng bộ, hiện đại, khi sinh sống tại đây, cư dân hoàn hoàn không phải lo về vấn đề giao thông. Sở hữu căn hộ này chủ nhân đảm bảo sẽ có những trải nghiệm khác biệt tại môi trường sống xuất sắc tại dự án căn hộ hạng sang Vincity Grand Park .

Căn hộ Vincity Grand Park được phân tích sẽ có hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng dành cho cư dân sinh sống tại dự án, ngoài tổng thể khu thương mại rộng lớn thì tại đây còn có đa dạng những tiện ích khác không kém các dự án căn hộ cao cấp khác đang triển khai trong khu vực. chủ đầu tư sẽ phát triển những tiện ích và dịch vụ chất lượng dựa trên nhu cầu sống thường ngày của cư dân. Điều đó cho thấy, chủ đầu tư luôn đặt cư dân lên hàng đầu.

Căn hộ hạng sang Vincity Grand Park đầy cá tính

dự án căn hộ hạng sang Vincity Grand Park trông đợi sẽ mang lại cho cư dân một phong cách sống đỉnh cao với những tiện ích sống cao, để cư dân được thư giãn và tận hưởng đời sống với những tiện ích nổi trội như hệ thống hồ bơi đa dang, công viên nhiệt đới, cầu bộ hành chân mây , phòng gym, uảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời … Khi tận hưởng đời sống tại Căn hộ Vincity Grand Park , quý khách còn được đi lại với những cư dân thượng lư, vô cùng văn minh ngay tại nội khu dự án, mang lại những cơ hội lớn trong việc phát triển và xây dựng đời sống cho một thế hệ tương lai, phát triển và làm nền tảng vững chắc cho đời sống gia đình.

Điểm đặc biệt khác mà chỉ riêng những quý khách quyết định Vincity Grand Park vietcomland.com được hưởng đó là tầm view 360 độ rộng, thoáng: View Đại lộ, trung tâm Hội nghị, view hồ điều hòa, công viên cây xanh,… toàn bộ đều mang tới những trải nghiệm mãn nhãn cho khách hàng, đặc biệt khi đêm về. Vì có môi trường sống cao cấp nên ưu tiên thiết kế tại đây là mỗi căn hộ đều có không gian thoáng mát để tận hưởng không khí trong lành, cư dân sẽ có những view nhìn rộng nhất về hướng mà mình đã chọn.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Close