Tin Bất Động Sản

Giá thuê hấp dẫn tại Chung cư cho thuê Newton Residence

cho thue căn hộ newton residence được bố trí hài hòa, hợp lý, đảm bảo gia chủ luôn cảm thấy thoải mái. Với phong cách thiết kế hiện đại, tối giản và sử dụng gam màu trang nhã, chung cư trở nên rộng, thoáng hơn. Phòng ngủ, phòng khách đều có mặt hướng ra ngoài thông qua cửa kính lớn, vừa hướng sáng đón gió vừa cho view ngắm thành phố và sông Sài Gòn lý tưởng. Nội thất đầy đủ, chỉ cần đã đi vào hoạt động thủ tục là dọn vào ở ngay mà không cần mua sắm, dọn dẹp.

Newton Residence

Xem thêm tin tức tại Gia Khánh Group: bản đồ quy hoạch quận phú nhuận

Chung cư cao cấp cho thuê Newton Residence cảnh quan tuyệt đẹp

Newton Residence cho thuê có những sức hút cả về đầu tư lẫn mua để ở. Dòng soho cũng chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam thời gian gần đây, tại TP.HCM đây là dự án nhà ở đầu tiên, vì thế đang sự quan tâm của thị trường cũng đổ về đây lớn hơn rất nhiều. cho thue căn hộ newton residence được xem là vị trí chiến lược tại Quận Phú Nhuận, với khung cảnh thanh bình, hòa quyện cùng môi trường xung quanh một bí quyết hài hòa nhờ tiếp giáp với sông Sài Gòn, và khu vực phát triển nhất Quận Phú Nhuận. Chung cư cho thuê Newton Residence không chỉ được thừa hưởng cơ sở vật chất – hạ tầng cơ sở phát triển hiện đại của các khu vực lân cận, mà chính những tiện ích nội khu tại Chung cư cho thuê Newton Residence đã mang đến đầy đủ tiện nghi và sự tiện lợi tối đa cho việc học hành, vui chơi, giải trí. Chung cư cho thuê Newton Residence được phân tích là nơi tận hưởng cuộc sống cân bằng, vừa mang giá trị định cư vừa là khu vực nghĩ dưỡng lý tưởng.

Khi sống tại các căn cho thue căn hộ newton residence , bạn và gia đình không chỉ được tận hưởng môi trường sống sang trọng, riêng tư mà còn cả những tiện ích thương mại đầy đủ, hiện đại chỉ cách vài phút di chuyển. Ngoài ra, tận dụng thế mạnh về giải đáp thiết kế, Novaland Group cũng rất chăm chút cho việc đầu tư, thiết kế và thi công cảnh quan dự án bất động sản. Với mật độ xây dựng thấp, Chung cư cho thuê Newton Residence dành nhiều diện tích cho cây xanh, vườn hoa, đường nội bộ, khu vui chơi trẻ em. Chung cư cho thuê Newton Residence kì vọng sẽ mang đến 1 môi trường sống thoáng đãng, tiện nghi, gần gũi với môi trường xung quanh cho cả gia đình.

Chung cư cho thuê Newton Residence đẳng cấp sống

Nằm trong tổng thể cho thue căn hộ newton residence là 161 căn hộ với nhiều diện tích để bạn thỏa sức lựa chọn. Thiết kế của các chung cư là tổng thể hài hòa giữa văn hóa người Việt với kiến trúc trên cơ sở nguyên cứu kỹ càng điều kiên môi trường xung quanh của Việt Nam. Chung cư cho thuê Newton Residence là dự án nhà ở cao cấp tiếp theo được chủ đầu tư Novaland Group triển khai tại khu vực Quận Phú Nhuận, tiếp nối sự thành công của Chung cư cho thuê Newton Residence. Dự án nhà ở nằm trong khu nhà phố cao cấp Phường 8, với gần 161 căn hộ có diện tích từ 38m2 đến 101,92m2.

Xem thêm thông tin tại Gia Khánh Group: gia dat phu nhuan

Quyết định cũng nêu rõ được mục tiêu về chủ trương đầu tư xây dựng trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia mới, xây dựng và trở nên 1 KĐT mới, hiện đại, tiên tiến, đồng bộ về hệ thống giao thông hạ tầng và đảm bảo tỷ lệ quy hoạch, mật độ cư dân phù hợp, tạo dựng nên 1 đô thị ổn định và bền vững Chung cư cho thuê Newton Residence sở hữu địa điểm lý tưởng và tiềm năng hết sức hấp dẫn đảm bảo sẽ mang đến cho KH không chỉ 1 môi trường sống bậc nhất mà còn là những cơ hội kinh tế của 1 Quận Phú Nhuận kì vọng sẽ là quận năng động mới nhất của thành phố.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Otosaigon.edu.vn
Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Close