Tin Tức

Giá bán và phương thức thanh toán dự án Safira Quận 9

Ngày ra mắt và mở bán dự án Safira Quận 9 đang gần kề. Căn hộ Khang Điền đang là tâm điểm của thị trường bất động sản tại khu vực Quận 9. Theo thông báo của chủ đầu tư Khang Điền thì căn hộ chung cư Quận 9 cũng sẽ chính thức mở bán ngay trong tháng 11 năm 2018.

Bài viết sau đây, để giúp quý khách dễ tìm hiểu chúng tôi phân tích giá bán và phương thức thanh toán dự án Safira Quận 9.

Quý khách quan tâm đến những căn hộ chung cư Quận 9 và muốn biết đặc điểm nổi bật cũng như giá bán của từng dự án tại Quận 9, xui lòng xem ở đây: http://canhoquan9.today/blog/.

Ngoài cung cấp thông tin, nhóm chuyên gia SaleReal còn giúp quý khách có thêm kiến thức về đầu tư và lựa chọn căn hộ Quận 9 phù hợp với mục đích của khách hàng.

toan canh du an can ho safira khang dien

Giá bán căn hộ Safira Quận 9

Tính đến thời điểm hiện tại, giá bán căn hộ Safira vẫn chưa được ra mắt và công bố chính thức. Tuy nhiên theo nguồn tin mà chúng tôi thu thập được từ đánh giá của chuyên gia bất động sản hàng đầu của khu vực này thì giá bán căn hộ Safira sẽ dao động trong khoảng 25-27 triệu/m2. Mức giá trên rất phù hợp đối với những khách hàng mua ở cũng như khách hàng đầu tư.

Tại dự án Safira có 3 loại hình căn hộ chủ yếu đó là:

Loại 1 phòng ngủ ( chiếm 20% ): diện tích 50m2 giá khoảng 1,2 tỷ
Loại 2 phòng ngủ ( chiếm 65% ): diện tích 65m2 giá khoảng 1,6 tỷ
Loại 3 phòng ngủ ( chiếm 10% ): diện tích 80m2 giá khoảng 2 tỷ.

Căn hộ Safira chính là dự án bất động sản mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền tại Quận 9. Dự án chuẩn bị được ra mắt và mở bán thu hút được rất đông sự quan tâm của khách hàng. Tìm hiểu những yếu tố hấp dẫn nhất của dự án mới của Khang Điền qua bài viết sau: Du an Safira cong ty SaleReal.

Quý khách sẽ nắm được tất cả những điểm nổi trội nhất của căn hộ Phú Hữu Quận 9 sau khi xem xong bài viết này.

nhin tren cao du an safira khang dien

Phương thức thanh toán dự án Safira Quận 9

Quý khách có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán khác nhau khi mua dự án Safira Quận 9.

Nếu quý khách có đủ tài chính thì có thể chi trả chi phí của toàn bộ dự án thì sẽ thanh toán theo tiến độ. Với phương thức thanh toán này, quý khách sẽ chi trả 50% chi phí trong vòng 2 năm và đến khi nhận nhà quý khách sẽ chi trả 50% còn lại.

Nếu quý khách không có đủ tài chính thì chỉ cần tích lũy 30% và sử dụng vốn vay ngân hàng để sở hữu căn hộ Safira. Có rất nhiều ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn khi mua Safira Khang Điền với thời hạn lên đến 20 năm (1 năm đầu không lãi suất). Với phương thức thanh toán này, quý khách chỉ cần chỉ trả 30% và sau đó quý khách chỉ thanh toán trung bình khoảng 7 triệu/tháng là có thể sở hữu căn hộ mới Khang Điền sang trọng và hiện đại.

Video tiến độ Safira Khang Điền:

Ngoài Safira, chủ đầu tư Khang Điền cũng đã xây dựng thành công một căn hộ chung cư Quận 9 khác mang tên Jamila. Dự án ra đời vào năm 2017 và nhận được khách hàng đón nhận rất nhiệt tình. Đọc thêm tin tức liên quan đến căn hộ Khang Điền qua chia sẻ của chuyên trang canhoquan9.

Thời điểm hiện tại, dự án Jamila Khang Điền đang chuẩn bị hoàn thiện và dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2019.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về giá bán và phương thức thanh toán dự án Safira Quận 9. Hy vọng thông qua bài viết, quý khách sẽ lựa chọn được phương thức thanh toán phù hợp khi mua căn hộ Khang Điền.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close