Tin Tức

Giá bán và chương trình ưu đãi hấp dẫn của dự án Đảo Kim Cương

Hiện nay dự án Đảo Kim Cương đã được mở bán với nhiều sự lựa chọn về không gian sống khác nhau, mang đến những  không gian sống đẳng cấp với một mức giá phù hợp cho mọi khách hàng hiện nay. Giá bán của dự án này là 55 triệu/m2, chưa được tính thuế VAT. Điều kiện bàn giao dự án là hoàn thiện cơ bản, không bao gồm bếp và hệ thống máy lạnh. Những tiện ích này trong căn hộ sẽ do chính chủ tự lựa chọn và lắp đặt theo nhu cầu của mình.

Đảo Kim Cương có được nhiều điểm cộng từ cách xây dựng, thiết kế của chủ đầu tư cộng với sự hiện đại và đẳng cấp trong từng tiện nghi hiện đại mà dự án sở hữu. Bên cạnh đó thì ngoại khu cũng có được nhiều tiện ích đồng  bộ và hiện đại để đáp ứng được mọi nhu cầu của quý cư dân. SaleReal đánh giá rất cao những lợi thế đó của dự án và đưa ra lời khuyên cho khách hàng là nên sở hữu để có được sự lựa chọn phù hợp. Đây là một dự án Căn hộ ven sông Quận 2 được đánh giá hàng đầu hiện nay.

dao kim cuong diem ly thu

Chương trình ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ Đảo Kim Cương

Bên cạnh đó thì chủ đầu tư cũng áp dụng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua ở thời gian mở bán căn hộ Đảo Kim Cương đầu tiên.

Thị trường căn hộ Quận 2 đang phát triển rất năng động với những sản phẩm căn hộ hiện đại, đẳng cấp với những thế mạnh khác biệt, giúp bạn có được những sự lựa chọn về không gian sống cực kì phù hợp. Blog canhoquan2.today mang đến những Thông tin thị trường bất động sản cụ thể về dự án để bạn có thể tham khảo và lựa chọn những dự án Quận 2 tìm hiểu ngay tại đây: du an quan 2, đây là các dự án tại Quận 2 nên tìm hiểu mua ở và đầu tư.

Khách hàng được nhận những ưu đãi như

Khách hàng đăng ký phiếu giữ chỗ không hoàn lại ngày mở bán được miễn 5 năm phí quản lý.

Khách hàng chọn phương thức thanh toán 95% ngay khi mua sẽ được discount 6%

Cư dân được mua chỗ đậu xe và discount 50 cho những ai mua sản phẩm Canary.

Với những chương trình ưu đãi hấp dẫn tạo điều kiện và giảm được phần lớn chi phí cho nhiều dân cư hiện nay. Bạn có thể lựa chọn cho mình những căn hộ phù hợp để an cư và tuân theo điều kiện ưu đãi để có được sự ưu ái từ chủ đầu tư dự án.

Toàn cảnh dự án Đảo Kim Cương thông tin tổng hợp từ : cafef.vn

Cuộc sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Căn hộ mới tại Quận 2 này được chủ đầu tư Kusto Home đến từ Singapore áp dụng những chương trình ưu đãi rất hấp dẫn, mang đến sự lựa chọn phù hợp về không gian sống cho mọi khách hàng hiện nay, đáp ứng được những yêu cầu về không gian sống hiện đại và đẳng cấp. Thông tin về dự án này được chúng tôi cập nhật liên tục tại để bạn có thể tham khảo những sản phẩm trên Thị trường căn hộ Quận 2. Chi tiết phí quản lý dự án Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ qua bài viết tại: http://canhoquan2.today/phi-quan-ly-can-ho-dao-kim-cuong/, phí quản lý căn hộ cao cấp Quận 2 của Kusto Home bao gồm những khoản gì.

Hình thức thanh toán căn hộ Đảo Kim Cương

Hình thức thanh toán mà khách hàng có thể áp dụng đó là đóng đủ 60% và nhận nhà, sau đó có thể tiếp tục thanh toán đến khi đủ thì thôi. Hoặc quý khách hàng cũng có thể trả một lần 95% giá trị căn hộ ngay khi ký  hợp đồng mặt bằng và được chiết khấu 6%. Với những hình thức thanh toán hợp lý mà chủ đầu tư mang đến cho khách hàng của mình thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc sở hữu cho mình một căn hộ Đảo Kim Cương tại đây rồi.

 

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close